Tại sao lại nói Bitcoin và các đồng tiền điện tử mang một tương lai đầy hứa hẹn?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp một số tin tức, bằng chứng nổi bật nhất để cho bạn đọc thấy vì sao chúng tôi lại nói: “Bitcoin và Crypto mang một tương lai đầy hứa hẹn”.

Tại sao lại nói Bitcoin và các đồng tiền điện tử mang một tương lai đầy hứa hẹn?

_ Khi NYSE đang tạo nền tảng giao dịch tiền điện tử Bakkt hợp tác với Microsoft và Starbucks nhằm hỗ trợ về mặt vật lý cho các hợp đồng tương lai của Bitcoin.

_ Khi Fidelity (một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia có trụ sở tại Boston, Massachusetts) trở thành công ty đầu tiên tại phố Wall cung cấp cho khách hàng của mình một phòng gia dịch crypto và đã khai thác nó từ năm 2015.

_ Khi Steve Wozniak (đồng sáng lập tập đoàn Apple) đã đồng sáng lập một công ty đầu tư crypto.

_ Khi Brendan Eich – tác giả của JavaScript và Mozilla – khởi động Brave Browser với trình chặn quảng cáo tích hợp và tạo ra token Basic Attention Token (BAT) để thưởng cho người sáng tạo nội dung.

_ Khi Amazon Web Services hợp tác với QTUM.

_ Khi Quỹ Bill & Melinda Gates (của tỷ phú Bill Gates) đang sử dụng công nghệ Ripple để trợ giúp các dịch vụ thanh toán tài chính cho người nghèo và người không có tài khoản ngân hàng.

_ Khi IBM (một tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia có trụ sở tại Armonk, New York, Hoa Kỳ) hợp tác với Stellar Lumens (XLM) cho các giải pháp thanh toán xuyên biên giới.

_ Khi Jamie Dimon (Chủ tịch và CEO của JPMorgan Chase – ngân hàng thương mại lớn nhất Hoa Kỳ) nói rằng Bitcoin là một thứ “gian lận” và nếu ông bắt được bất kỳ nhân viên nào sở hữu nó, ông sẽ bắn họ. Sau đó không lâu, chính ngân hàng này và Morgan Stanley (ngân hàng đầu tư, công ty chứng khoán, một trong những đế chế tài chính lớn nhất thế giới có trụ sở chính tại Hoa Kỳ) đã mua Bitcoin ETN.

_ Khi MLB (Liên doàn bóng chày Hoa Kỳ) ra mắt một trò chơi sử dụng token có tiêu chuẩn ERC-721 chạy trên blockchain Ethereum.

_ Khi George Soros (tỷ phú người Mỹ và là ông chủ của tập đoàn Soros Quantum Fund) ban đầu đã phản đối tiền điện tử, nhưng sau đó đã mua một đống Bitcoin ở mức thấp 6.000 USD.

_ Khi Alibaba và IBM có nhiều bằng sáng chế blockchain nhất trên thế giới.

_ Khi đại học Yale đã đầu tư 400 triệu USD vào các quỹ tài sản cypto. Sau đó, một số trường đai học danh tiếng khác đã ‘bước theo’.

_ Khi cặp song sinh nhà Winklevoss rút khoản đầu tư 11 triệu USD từ Facebook và đưa chúng vào Bitcoin vào năm 2013, khi đó Bitcoin có giá 120 USD/coin.

Bạn có thể chèo lên mặt trăng không?

_ Khi John McAfee liên tục đặt cược rằng Bitcoin sẽ lên mặt trăng.

_ Khi Jack Dorsey (Giám đốc điều hành của Twitter và Square) nghĩ rằng Bitcoin là tiền tệ của tương lai.

_ Khi Richard Branson (ông trùm kinh doanh, người sáng lập Virgin Group bao gồm hơn 400 công ty) nghĩ Bitcoin sẽ mang lại một cuộc cách mạng kinh tế.

_ Khi Goldman-Sachs (một ngân hàng đầu tư đa quốc gia) ủng hộ Circle ra mắt một công ty tài chính crypto.

_ Khi Ứng dụng Square’s Cash (dịch vụ thanh toán di động với hơn 7 triệu người dùng hoạt động) cho phép người dùng mua và bán Bitcoin.

_ Khi Coinbase (một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới) được định giá 8 tỷ USD.

_ Khi người sáng lập YouTube và người sáng lập của Twitch đang mở kênh tư vấn cho token Theta (THETA) .

_ Khi Bitmain (nhà thiết kế chip ASIC lớn nhất thế giới cho khai thác Bitcoin) đang trên đà đạt doanh thu 10 tỷ USD trong năm nay sau doanh thu khoảng 4 tỷ USD vào năm ngoái.

_ Khi Binance (một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới) thu về được nhiều lợi nhuận hơn trong quý 2 năm 2018 so với Deutsche Bank (tập đoàn ngân hàng tư nhân lớn nhất nước Đức).

_ Khi đồng sáng lập Reddit (và chồng của Serena Williams – vận động viên quần vợt nữ người Mỹ, xếp hạng số 1 thế giới) Alexis Ohanian đang đặt cược vào Bitcoin như một hàng rào cho cuộc khủng hoảng kinh tế.

_ Khi Blockchains, LLC đã mua 60.000 mẫu đất ở Anh dùng để ấp ủ và đổi mới các liên doanh blockchain dựa trên Ethereum.

_ Khi Akon (một ca sĩ hip hop và R&B, nhạc sĩ) tung ra đồng Akoin của riêng mình để giúp mang lại an ninh cho hệ thống tiền tệ ở châu Phi.

_ Khi Ashton Kutcher (một người nổi tiếng trong ngành giải trí Hoa Kỳ) quyên góp 4 triệu USD XRP cho tổ chức từ thiện của Ellen DeGeneres bằng cách chuyển nó cho cô ấy chỉ trong vài giây.

_ Khi Chamath Palihapitiya – đồng sở hữu Golden State Warriors (một đội bóng rổ chuyên nghiệp của Mỹ) – đầu tư sớm vào Bitcoin và tin rằng nó sẽ lên đến 1 triệu USD cho mỗi đồng xu.

_ Khi ứng dụng đầu tư Robinhood cung cấp dịch vụ mua tiền điện tử không có hoa hồng.

_ Khi Steve Bannon (cựu cố vấn cấp cao của Tổng thống Trump) đặt cược vào Bitcoin và tung ra tiền điện tử của riêng mình.

_ Khi cựu Tỏng thống Hoa Kỳ Bill Clinton phát biểu tại Hội nghị Swell để hỗ trợ Ripple và công nghệ blockchain.

_ Khi cựu trợ lý của Tổng thống Trump và đồng thời là giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Gary Cohn đang tham gia một startup blockchain.

_ Khi NFL (giải bóng bầu dục quốc gia của Hoa Kỳ) mua cổ phần của startup blockchain SportsCastr.

_ Khi Venrock (một công ty đầu tư mạo hiểm được thành lập vào năm 1969) do Rockefeller sở hữu đang đầu tư vào tiền điện tử.

_ Khi Overstock.com (một nhà bán lẻ nổi tiếng trên internet ở Hoa Kỳ) đang tích hợp đầy đủ các crypto.

_ Khi tiền điện tử có thể chấm dứt đói nghèo và cung cấp sự tự do tài chính cho những người có nhu cầu tài chính.

Theo Blogtienao

EcoinBanks

Read Previous

Một dấu hiệu khác cho thấy giao thức Bitcoin đang cải thiện?

Read Next

7 mẹo bạn cần biết trước khi giao dịch tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *