Tại sao giá Ripple (XRP) vẫn dậm chân, mặc dù xRapid đã ra mắt và nhiều tin tốt khác

Triển vọng về một xu hướng tăng giá mạnh mẽ của Ripple đã được thúc đẩy kể từ khi dự án này bắt đầu hợp tác với các tổ chức tài chính, triển khai hệ thống thanh toán giao dịch xuyên biên giới của nó.

Tại sao giá Ripple (XRP) vẫn dậm chân, mặc dù xRapid đã ra mắt và nhiều tin tốt khác

Tại sao giá Ripple (XRP) vẫn dậm chân, mặc dù xRapid đã ra mắt và nhiều tin tốt khác

Mặc dù xu hướng giảm giá chung của thị trường tiền điện tử ở thời điểm hiện tại, XRP của Ripple đã tăng đột biến trong khoảng thời gian 2 tuần và giá trị đã vượt hơn 70% trong tháng 9.

Sự gia tăng giá trị này được thúc đẩy bởi quan hệ đối tác của Ripple với các Ngân hàng khổng lồ của Mỹ, PNC cũng đã công bố kế hoạch triển khai dự án xRapid của mình, qua đó cho phép sử dụng Ripple XRP làm cầu nối cho các giao dịch xuyên biên giới.

Đáng chú ý, trước khi trở thành đối tác với các tổ chức tài chính. Ripple đã thống trị thị trường Trung Đông và Ấn độ với các hợp tác quan trọng của mình, công ty sở hữu đồng tiền điện tử XRP đã được kì vọng cho việc “thay ghế” của SWIFT trong việc giải quyết với thời gian thực.

Triển vọng của đồng tiền được tạo ra bởi các quan hệ đối tác này và dự án xRapid. Tại hội nghị SWELL định kì hàng năm của Ripple, cựu tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton đã tham gia với tư cách là người phát biểu mở đầu hội nghị.

Qua đây cũng có thể thấy được tầm nhìn và tham vọng trong tương lai của Ripple lớn như thế nào. Những thông tin này đã một phần thu hút cộng đồng và làm giá trị của XRP tăng trưởng trong 1 khoảng thời gian mới đây.

Sự ra mắt của xRapid và tác động của nó.

Sự ra mắt của xRapid chắc chắn là một động lực khác khiến cho XRP tăng giá. Tuy nhiên, đà tăng của đồng tiền này vẫn không thể duy trì mạnh mẽ, giá trị nó đã tụt giảm 16% sau tuần đầu tiên khởi động xRapid và hiện tại đồng tiền này vẫn đang trong 1 xu hướng giảm

Tại sao giá trị của Ripple tụt giảm dù cho xRapid đã được khởi động.

Giá trị của XRP đã tăng lên đáng kể trong thời gian gần đây, không phải vì số lượng các ngân hàng mà nó hợp tác. Các đối tác gần đây mà Ripple hợp tác là nguyên nhân được mổ xẻ cho đợt tăng giá này, trong đó phải kể đến MercuryFX, Cuallix và Catalyst Corporate Federal Union.

Ripplenet xRapid vẫn chưa được chấp nhận và ủng hộ rộng rãi bởi những nhà đầu tư lớn. Dự án hiện tại vẫn đang trong quá trình thử nghiệm kỹ thuật trong thế giới thực để biết rằng liệu nó có thể thực hiện được những gì như nó đã hứa hẹn không.

Hơn nữa, việc phát biểu của cựu tổng thống Mỹ, Bill Clinton tại hội nghị Swell của Ripple là vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục để dự đoán tương lai của ngành tài chính là tiền điện tử.

Tại buổi hội nghị này, ông chủ yếu trình bày về việc sử dụng tiền điện tử chứ không đề cập chính đến tiền điện tử là phương tiện giao dịch trong tương lai. Điều này có thể làm cho một số nhà đầu tư cảm thấy mất hy vọng vào hệ thống.

Tuy nhiên, sự thành công của dự án sẽ được chứng minh theo thời gian. Sự chấp nhận và hợp tác với các tổ chức ngân hàng lớn dự định trong một vài tháng tới khiến Ripple trở thành đồng tiền đáng để đầu tư với thị trường Bearish như hiện tại.

Theo Blogtienao

EcoinBanks

Read Previous

Một nghiên cứu cho biết thị trường tiền điện tử đang trên bờ vực của của sự sụp đổ và khối lượng giao dịch ngày càng thấp

Read Next

Thị trường sụt giảm mạnh, Bitcoin giảm xuống dưới mức 6.300 USD

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *