Tại sao giá Bitcoin có thể mất một thời gian rất dài để đạt được tất cả thời gian dài một lần nữa

Trong suốt 11 tháng qua, giá Bitcoin đã giảm từ $ 19,500 xuống còn $ 3,000, gần 85%.

Đồng tiền điện tử thống trị giảm trung bình 85% trong bốn lần điều chỉnh chính trong quá khứ, do đó, mức giảm tương tự từ mức cao nhất mọi thời đại của nó được kỳ vọng bởi nhiều nhà đầu tư.

Tuy nhiên, theo nhà nghiên cứu công nghệ Bitcoin và Boris Hristov, thị trường con gấu này có thể kéo dài lâu hơn đáng kể so với những lần điều chỉnh trước đó.

Tất cả phụ thuộc vào nhà đầu tư tổ chức

biểu đồ giá bitcoin
Giá Bitcoin (BTC / USD) | Bitstamp

Đại đa số các nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử có thể đã nghe về câu chuyện mà các nhà đầu tư tổ chức sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho các tài sản kỹ thuật số lớn như Bitcoin  vì câu chuyện đã được đẩy không chính xác kể từ đầu năm 2017.

Các nhà đầu tư bán lẻ hoặc các nhà đầu tư cá nhân bị thua lỗ ồ ạt trong vụ tai nạn thị trường tiền điện tử đầu năm nay dự kiến ​​sẽ không quay trở lại trong tương lai gần. Không chỉ họ mất đi về mặt tài chính, mà về mặt tâm lý, nó đã trở thành một cú sốc lớn, đặc biệt là đối với những người mới đến.

Nếu các nhà đầu tư tổ chức là nhóm các nhà đầu tư có khả năng dẫn đầu cuộc biểu tình giữa Bitcoin tiếp theo, Hristov nói rằng chỉ có một giới hạn các nhà đầu tư tổ chức có phương tiện đầu tư vào một thị trường như mật mã.

Nhà nghiên cứu giải thích :

“Các ứng cử viên tiềm năng là các quỹ vĩ mô, CTA, các chiến lược thay thế và các quỹ chiến lược đa có tổng cộng 600 triệu đô la Mỹ. Riêng biệt, tài sản hàng hóa được tổ chức bởi tất cả các HF trong năm 2017 là $ 300bn – ca. 10% AuM. BTC ban đầu có thể rơi vào cái xô này. ”

Các nhà đầu tư tổ chức, trong những trường hợp bình thường, sẽ đầu tư vào một loại tài sản có rủi ro cao thông qua một người giám sát nghiêm ngặt hoặc một thị trường không theo toa (OTC). Coinbase Custody , BitGo Custody , và Fidelity Digital Assets là một trong số ít những công ty đang tăng cường cơ sở hạ tầng xung quanh Bitcoin.

Bitcoin mã hóa Fidelity crypto bitcoin

Sự tham gia của các tổ chức tài chính lớn như Fidelity và Goldman Sachs đã dẫn đến một số cải tiến trong lĩnh vực thể chế của Bitcoin. Tuy nhiên, cần cân nhắc hơn 50 tỷ đô la cho việc tăng giá cho BTC từ mức giá thấp lên vùng 20.000 đô la và thực tế rằng BTC phục hồi với tốc độ chậm hơn mỗi khi có sự điều chỉnh lớn, thời gian phục hồi dài hơn nhiều nhà đầu tư mong đợi có thể xảy ra.

“Đúng vậy, BTC đã phải chịu đựng hơn 80% + sửa chữa và phục hồi ồ ạt sau đó, điều đó thật ấn tượng. Có một cơ hội tốt nó sẽ làm tương tự thời gian này là tốt. Nhưng. Nó càng trở nên khó khăn hơn với mọi sự điều chỉnh mới, ”Hristov nói thêm rằng các nhà đầu tư tổ chức có thể cung cấp cho một đợt tăng điểm lớn, nhưng nó không đủ.

“Những nhà đầu tư này có thể bỏ ra 50 tỷ đô la trên thị trường. Có lẽ. Nhưng nó có thể không đủ mặc dù để đi đến một cao mới. ”

Vấn đề là mặc dù sự tham gia của Fidelity, các thị trường bảo quản và thị trường OTC là tương đối mới và họ không có một hồ sơ theo dõi lâu dài. Một biến số là các tổ chức có thể thấy một cơ hội lâu dài do sụt giảm về giá trị mà Bitcoin ghi nhận trong năm qua.

Cơ sở hạ tầng có để tăng cường

Các tổ chức, như các nhà đầu tư bán lẻ đã làm trong năm 2017, đột nhiên có thể bắt đầu một FOMO giống như xu hướng trong những tháng tới. Tuy nhiên, lớp tài sản đã trưởng thành đến một mức độ nhất định, và khi thời gian trôi qua, xác suất của một đợt tăng đột biến lớn không lường trước được có thể giảm dần.

EcoinBanks

Read Previous

Crypto Giant OKEx Deslists Một số cặp giao dịch

Read Next

Craig Wright tuyên bố Bitcoin SV sẽ xử lý khối 1TB trong hai năm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *