Tại sao Bitcoin Cash chưa bao giờ thua cuộc chiến Hash với SV

Cộng đồng tiền điện tử dự kiến ​​một trận chiến băm chặt chẽ giữa Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin Cash (SV) vào ngày 15 tháng 11. Nhưng, với một chiến thắng quyết định và kết quả chống lại đỉnh điểm, BCH đã chiến thắng.

Bitcoin.com, một công ty thuộc sở hữu của Roger Ver , đã thấy tỷ lệ băm của nó tăng đột biến lên 4 exahash, dễ dàng vượt qua toàn bộ sức mạnh tính toán trên mạng Bitcoin Cash trước khi rút tiền cứng.

Với sức mạnh băm của ViaBTC và Bitcoin.com, Bitcoin ABC đã có thể khai thác một khối lượng đáng kể các khối sau ngã ba, khai thác thêm 32 khối so với Bitcoin Cash SV (BSV).

BCH chưa bao giờ thua SV

Bitcoin SV, trại của Craig Steven Wright , CoinGeek và tỷ phú Calvin Ayre, được cho là nắm giữ hơn 57% sức mạnh băm trên mạng Bitcoin Cash trước ngã ba và khả năng tấn công 51% theo đề xuất của Craig Wright đã khiến các nhà đầu tư mất niềm tin vào xu hướng ngắn hạn của BCH.

Tuy nhiên, vào thứ năm, khi xung đột tỷ lệ băm giữa ABC và SV khởi động , nó đã được hiển nhiên trong vòng chưa đến 30 phút mà phần lớn sức mạnh băm ở bên cạnh ABC.

Cộng đồng khai thác mỏ của Trung Quốc và Bitmain , nhà sản xuất thiết bị khai thác tiền điện tử và nhà khai thác mỏ tiền điện tử trị giá 15 tỷ đô la, không cần thiết; chỉ với sức mạnh tính toán của ViaBTC và Bitcoin.com, ABC đã có thể bảo vệ giao thức chống lại SV và các mối đe dọa do Craig Wright phát hành.

Vào ngày 15 tháng 11, Jiang Zhuoer, CEO của BTC.TOP và một thợ mỏ có trụ sở tại Trung Quốc, tiết lộrằng Bitmain có hơn 20.000 P hashrate, hoặc 20 exahash. Tức là, gấp đôi tỷ lệ băm của Coingeek, Craig Wright và Calvin Ayre.

“Các bể khai thác dưới Bitmain (như BTC.com và Antpool) chung có 15.000 P hashrate. Với ViaBTC, trong đó Bitmain là một cổ đông, thực thể có tổng cộng 20.000 P hashrate. ”

Thêm vào đó, những tin đồn đã gợi ý, như Zhouer giải thích, rằng hơn 90.000 thiết bị khai thác mỏ thuộc sở hữu của Bitmain ở Tân Cương có thể được sử dụng để bảo vệ ABC.

“Có tin đồn rằng, Bitmain có 90.000 máy khai thác ở Tân Cương để chuẩn bị cho cuộc chiến băm – nhưng chúng đều là những tin đồn vô nghĩa. Nếu Bitmain đang sử dụng hashrate của BTC để bắt đầu một cuộc chiến băm và đây sẽ là hình ảnh thu nhỏ của ‘sự tồn tại của fittest.’

Hoàn toàn dựa trên sự khác biệt về sức mạnh tính toán giữa Bitmain và trại SV, Craig Wright, Coingeek, và Calvin Ayre không có cơ hội chống lại ABC nếu Bitmain chuyển hướng sức mạnh băm của nó tới ABC, điều cuối cùng không cần thiết.

Phê bình chống lại SV

Emin Gun Sirer, một giáo sư tại Đại học Cornell uy tín, giải thích rằng kết quả của cuộc chiến giữa ABC và SV mô tả sự cần thiết của cộng đồng, tầm nhìn, công nghệ và các thành phần khác để khởi động thành công và vận hành một mạng blockchain.

Nhưng, Sirer nhấn mạnh rằng SV không có yếu tố nào dẫn đến việc tạo ra một giao thức blockchain vững chắc.

“Điểm này là trọng tâm của bài học chính từ băm băm BCH. Người ta không thể tập hợp một đội tốt chỉ bằng tiền. Để thu hút tài năng đỉnh cao, bạn cần một tầm nhìn mạnh mẽ, khoa học hợp lý và tiểu thuyết, công nghệ thú vị, trong số những thứ khác. BSV không có cái nào trong số này. ”

EcoinBanks

Read Previous

Các nhà phân tích của BitMEX: Cả hai trại trong BCH ‘Chiến tranh băm’ là khai thác lỗ chính

Read Next

Activision Alums Tăng 16$ triệu để xây dựng Game Studio Blockchain tập trung vào EOS

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *