Super Bowl mời Lionel Richie quảng cáo hợp đồng tương lai với Bitcoin

Super Bowl LII là một giải đấu Game của Mỹ đã được tổ chức vào ngày 4 tháng 2 năm 2018 giữa hai đội Philadelphia Eagles và New England Patriots đã được quảng cáo trên sóng truyền hình bởi một công ty chuyên quảng cáo những hợp đồng tương lai với Bitcoin là TD Ameritrade.

Super Bowl quảng cáo hợp đồng tương lai với Bitcoin

Ca sĩ nổi tiếng nước Mỹ là Lionel Richie xuất hiện trên quảng cáo của công ty môi giới chứng khoáng và hướng dẫn chi tiết cách giúp cho mọi người có thể giao dịch 24 giờ trong một ngày, 5 ngày trong một tuần. Quảng cáo này được phát chỉ ngay sau chương trình hát Quốc Ca, kết thúc với logo của công ty và cụm từ quảng cáo hợp đồng tương lai với Bitcon đã sẵn sang.

Quảng cáo của Super Bowl đã trở nên quá đỗi quen thuộc với khán giả Mỹ và tách biệt hoàn toàn với giải đấu, trong khi đó nhiều khán giả yêu cầu công ty nên đưa ra những quảng cáo có tính chất giải trí nhiều hơn, phù hợp hơn với giải đấu, mời nhiều người nổi tiếng và mải tính sáng tạo mạnh.

Hợp đồng tương lai với Bitcoin hiện giờ vẫn đang rất lạ lẫm với đa số người dân Mỹ, nhưng giờ đây đã có CBOE, CME Group cung cấp các hợp đồng tương lai dạng này ra công chúng.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Thị trường chứng khoáng truyền thống sụt giảm theo đà giảm giá của Bitcoin

Read Next

Peach Aviation khẳng định chỉ đóng tạm thời dịch vụ thanh toán bằng Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *