Sự trỗi dậy của vị vua Cryptocurrency, thị trường tiền điện tử tăng trở lại

SFOX đã công bố bản báo cáo về sự biến động hàng tháng của mình trong tuần này, và mặc dù nó không hoàn toàn thuận lợi cho thị trường tiền điện tử, nhưng các chỉ số khẳng định rõ ràng rằng đợt tăng giá khổng lồ của Bitcoin trong tuần này được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc.

SFOX: Sự biến động thấp và đầu tư tăng trưởng đã giúp thị trường trỗi dậy

Theo SFOX, thị trường tiền điện tử vẫn duy trì mức tăng giá nhẹ khi bước vào tháng 4. Vào tháng 3, các yếu tố cơ bản chính mà cộng đồng đã chứng kiến đó là sự biến động thấp và tăng đầu tư. Tương tự như báo cáo vào hồi tháng 2, SFOX cũng cho biết có sự đầu tư liên tục vào cơ sở hạ tầng tiền điện tử mặc dù Bitcoin có xu hướng đi ngang.

Đồng thời, sự biến động của tiền điện tử đang giảm, các Trang báo lớn nói về các ” ông lớn ”  như Visa và Facebook đang đầu tư vào công nghệ tiền điện tử. Điều này củng cố cho câu chuyện “toàn bộ ngành công nghiệp đang tiếp tục phát triển”, thu hút sự chú ý của nhiều tổ chức hơn khi cơ sở hạ tầng được cải thiện.

Sự trưởng thành là một vấn đề lớn đối với một loại tài sản muốn trở thành một phương tiện trao đổi rộng rãi. Trong số hai tập đoàn được đề cập, sự tham gia của Visa có thể là thú vị nhất. Đương nhiên, họ có thể sẽ đánh mất nhiều thứ nếu không biến mối đe dọa từ Bitcoin thành sự hỗ trợ cho mình.

Hoạt động của Bitcoin Cash, Litecoin và Ethereum Classic đang dần tách khỏi Bitcoin

SFOX nói rằng có vẻ như Litecoin, Bitcoin Cash và Ethereum Classic đang bắt đầu có sự chuyển động độc lập từ BTC/USD.

LTC, BCH và ETC đều cho thấy các biến động đáng chú ý và rõ ràng không hề liên quan đến BTC. Điều này cho thấy rằng ngành công nghiệp nói chung có thể đang phát triển vượt qua BTC.

Một trong những lập luận mạnh mẽ nhất chống lại các Altcoin là mối tương quan cực kỳ mạnh mẽ giữa Bitcoin và nó. Làm thế nào bạn có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư khi các đồng coin bạn muốn đầu tư chỉ tăng và giảm như BTC? Nếu những gì SFOX báo cáo là chính xác, thì việc tách rời chắc chắn sẽ khiến cho việc đầu tư vào các đồng coin có vốn hóa thị trường nhỏ sẽ trở nên thú vị hơn – và có thể an toàn hơn

 

gia bitcoin, cryptocurrency, gia bitcoin phuc hoi,tiendientu, tiền điện tử, bitcoin news

 

 

Bitcoin Cash tăng mạnh trong sự nghi ngờ về các khối lượng ảo

Sau khi tăng đột biến trong vài ngày qua, Bitcoin Cash đã “bình thường hóa” trở lại. Do hành động giá không có vẻ gì là “chân thật”, nên SFOX đã cảm thấy quan ngại về tính hợp lệ của khối lượng giao dịch.

Khối lượng giao dịch của BCH cũng được dẫn dắt bởi LBank – một sàn giao dịch gần đây được “điểm tên” trong một báo cáo về các sàn giao dịch có khả năng đã làm giả một phần lớn khối lượng giao dịch của họ. Do đó, có thể là đà tăng vừa qua của BCH  là một trong những “bull Trap”.

 

EcoinBanks

Read Previous

Justin Sun công bố Sun Network, giải pháp lớp thứ 2 của Tron

Read Next

Số lượng ví Bitcoin hoạt động đã tăng hơn 40%

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *