Sự kiện TomoChain Hackathon 2018

TomoChain chính thức khởi động sự kiện TomoChain Hackathon 2018 – Building Blockchain Ecosystem với chủ đề xây dựng và phát triển hệ sinh thái trên nền tảng Blockchain.

TomoChain Hackathon 2018 được tổ chức với mục tiêu hỗ trợ các lập trình viên, các bạn trẻ có quan tâm tới lĩnh vực Blockchain, mong muốn thử thách bản thân, trải nhiệm việc xây dựng và phát triển một dự án blockchain trên thực tế, đem đến một sân chơi mới tại Việt Nam.

Nội dung cuộc thi sẽ tập trung vào việc phát triển hệ sinh thái Blockchain bao gồm: xây dựng hạ tầng Blockchain, phát triển ứng dụng trên nền tảng Blockchain, xây dựng Tools & Utilities,…

Đến với TomoChain Hackathon 2018, các đội thi sẽ có cơ hội:
– Lắng nghe và trao đổi với đội ngũ những người tiên phong trong các dự án blockchain thành công tại Việt Nam cũng như trên thế giới như: TomoChain, Bigbom Eco,…
– Nhận được sự trợ giúp về công nghệ tận tình của đội ngũ các lập trình viên hàng đầu đến từ TomoChain như: CTO- anh Nguyễn Sỹ Thanh Sơn, Blockchain Lead Engineer anh Nguyễn Anh Tú.

– Giải thưởng hấp dẫn: giải nhất giá trị lên tới 5000$ cùng nhiều giải thưởng khác từ các nhà tài trợ, đi kèm với đó là cơ hội phát triển sau khi kết thúc cuộc thi.
– Cơ hội việc làm ngay sau khi kết thúc dự án tại các công ty chuyên về Blockchain lớn tại Việt Nam cũng như trong khu vực châu Á.

Thời gian và địa điểm tổ chức

Thời gian: hai ngày 21, 22 tháng 7 năm 2018
Địa điểm: Văn phòng TomoChain – 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký tham dự trên Facebook

Tìm hiểu thêm về sự kiệ tại: TomoChain Hackathon 2018

 

 

EcoinBanks

Read Previous

VietinBank – VIB – TPBank chạy thử nghiệm thành công hoạt động chuyển tiền trên Blockchain

Read Next

MasterCard giành được bằng sáng chế thanh toán bằng Bitcoin trên thẻ tín dụng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *