Stuttgart Börse công bố ứng dụng miễn phí giao dịch tiền điện tử Bison

Sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai của Đức là Stuttgart Börse, được báo cáo có khối lượng giao dịch 100 tỷ USD, đã thông báo sẽ tung ra ứng dụng giao dịch tiền điện tử không tính phí vào ngày thứ Năm, ngày 17 tháng 5. Ứng dụng điện thoại thông minh, được gọi là ‘Bison,’ sẽ miễn phí để sử dụng vào mùa thu năm 2018 và đã được phát triển bởi Sowa Labs.

Bison sẽ không thu phí giao dịch tiền điện tử của người dùng

Bốn đồng tiền điện tử thông dụng như – Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple – sẽ được hỗ trợ ngay trong ngày đầu ra mắt của ứng dụng, với các loại tiền điện tử khác sẽ được bổ sung “trong tương lai gần.” Giao diện và quy trình giao dịch được tối ưu hóa cho việc giao dịch được nhanh chóng và hiệu quả.

Nền tảng này cũng cung cấp cho người dùng một công cụ phân tích dữ liệu bằng trí thông minh nhân tạo (AI) với tên gọi ‘Cryptoradar’, phân tích hơn 250.000 tweet liên quan đến tiền điện tử từ thị trường hàng ngày để cung cấp cái nhìn sâu sắc trong thời gian thực về những biến độn trên thị trường. Tính đến thời điểm viết bài, thuật toán dự đoán của Cryptoradar trên trang web Bison cho thấy Bitcoin, Ethereum, Litecoin đang ổn định, với đường của Ripple hướng tới vùng tích cực.

Một nguyên mẫu của ứng dụng đã được trình bày hôm nay tại hội chợ tài chính và đầu tư tại Stuttgart, với Tiến sĩ Ulli Spankowski, Giám đốc điều hành của Sowa Labs, bình luận rằng Bison “là ứng dụng giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới có một thị trường chứng khoán truyền thống đằng sau nó ‘Sowa Labs tuyên bố rằng cuộc khảo sát của họ với hơn 1.000 người tham gia cho thấy rằng phần lớn các nhà đầu tư muốn truy cập dễ dàng hơn vào thị trường tiền điện tử.

Tuần trước, Cointelegraph đã đưa tin về ứng dụng di động giao dịch chứng khoán Robinhood đã huy động được đến 363 triệu đô la nhằm mở rộng nền tảng tiền điện tử cụ thể trên toàn nước Mỹ, với kế hoạch hỗ trợ 16 loại tiền điện tử khác nhau, tất cả đều không phải trả phí. Với kinh phí gần đây, Robinhood trở thành công ty khởi nghiệp tài chính công nghệ cao có giá trị thứ hai ở Mỹ, với giá trị hiện tại là 5,6 tỷ đô la và tuân thủ theo đúng các quy định của SEC, không giống như nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ Coinbase – luôn có những bất đồng với những ủy ban kinh tế.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Wall Street Journal công bố số liệu thống kê cho thấy có đến 19% dự án ICO là lừa đảo

Read Next

Giá Bitcoin hôm nay 19/5: Loay hoay quanh ngưỡng 8200 USD

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *