Steve Wozniak đã so sánh Ethereum với Apple và khẳng định Ethereum còn có thể tiến xa hơn nữa

Tại hội nghị công nghệ WeAreDevelopers ở Vienna, Steve Wozniak đã so sánh nền tảng Ethereum với Apple và cho biết Ethereum có rất nhiều tiềm năng để phát triển mạnh mẽ hơn nữa theo Forbes đưa tin ngày 18 tháng 5.

Ethereum sẽ còn nhân rộng tầm ảnh hưởng hơn nữa trong tương lai

Trong khi phát biểu tại hội nghị, Wozniak rất nhiệt tình về Ethereum (ETH), mô tả nó như một nền tảng tương tự như của Apple. Ông nói rằng trong Ethereum về dài hạn có thể trở nên có ảnh hưởng như Apple.

“Ethereum khiến tôi thích thú bởi vì nó có tiềm năng to lớn và bởi vì nó là một nền tảng của tài chính công nghệ cao”.

Theo Forbes thì Wozniak ban đầu không mấy ưa chuộng Ehthereum và Bitcoin, và ông đã bán hầu hết tiền điện tử của mình vào đầu năm 2018. Wozniak cho biết ông vẫn sở hữu một ít Bitcoin (BTC) và hai Ethereum (ETH) để “thử nghiệm chi trả cho những thứ khác nhau”.

Hôm thứ Năm, trong bài phát biểu khai mạc của mình tại hội nghị, Wozniak gọi blockchain là “cuộc cách mạng CNTT lớn tiếp theo sắp xảy ra.” Ông nói rằng cả blockchain và tiền điện tử sẽ đạt được tiềm năng đầy đủ trong vòng một thập kỷ. Vào tháng 10 năm ngoái, Wozniak cho biết tại hội nghị 20/20 tiền bạc ở Las Vegas rằng Bitcoin tốt hơn vàng hoặc đô la Mỹ.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin hôm nay 22/5: Không giữ nổi 8.500 USD

Read Next

Thị trường tiền điện tử có dấu hiệu tăng trưởng trong 24 giờ qua

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *