Steem được thêm vào danh sách trạng thái của DApps

Nền tảng blockchain xã hội Steem, nhà của mạng xã hội Steemit, đã được thêm vào trang web theo dõi dApp (ứng dụng phi tập trung) stateofthedapps.com và hiện đang tự hào bên cạnh Ethereum, EOS và POA, trên trang Xếp hạng của trang web trên trang Platform.

Danh sách Steem dApp vẫn đang được phổ biến để các dApps hàng đầu có thể chưa theo đúng thứ tự. Theo trang web Steem, nền tảng blog xã hội Steemit là dApp được sử dụng nhiều nhất của Steem, tiếp theo là ứng dụng di động eSteem, nền tảng video phi tập trung DTube, nền tảng tài trợ Utopian và trò chơi sưu tập Steem Monsters.

Thật thú vị, nền tảng xã hội Steemit lọt vào bảng xếp hạng với gần 5.000 người dùng trong 24 giờ qua, chỉ bị đánh bại bởi một dApp được liệt kê thêm và đó là BingoBet dựa trên blockchain của EOS. Mặc dù hoạt động trên blockchain Ethereum trong những năm gần đây, việc xếp hạng kém của người dùng dApp có thể là một dấu hiệu rắc rối cho blockchain. Mặc dù các nâng cấp được hứa hẹn của Ethereum có thể giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng đang ngăn cản các nhà phát triển dApp ngay bây giờ.

1 triệu giao dịch cho Steem

Steem , trên trang web của mình, đang báo cáo hơn 1 triệu giao dịch trong 24 giờ qua, với các chuỗi khối Ethereum và Bitcoin xử lý một nửa số đó. Vào ngày 21 tháng 10 năm 2018, EOS đã xử lý 5,4 triệu giao dịch, Ethereum 1,3 triệu và một nền tảng blockchain sắp tới khác, Waves , đã đạt 6,1 triệu giao dịch.

Việc bổ sung Steem vào State of the DApps là kết quả của tweet của Steppy Rosanne Dubbeld vào trang web danh sách chỉ hai ngày trước.

Thông qua dApp là một chỉ số quan trọng

State of the DApps cho biết họ đang làm việc với quản trị trang web của Ứng dụng Steem để điền số liệu thống kê trực tiếp cho các ứng dụng hàng đầu của Steem. Theo Dự án Steem , hiện tại có tới 44 ứng dụng được xây dựng bằng cách sử dụng chuỗi khối Steem. Nhiều trong số này là các tiện ích với khoảng mười trò chơi, chín ứng dụng giao dịch và năm ví.

Bang của DApps vẫn còn thiếu một nền tảng. Đối thủ cạnh tranh DappRadar đã liệt kê TRON dApps, nhưng không liệt kê Steem. Ứng dụng bận rộn nhất của TRON, TRONbet, đang thực hiện gần 2 triệugiao dịch TRON mỗi ngày. Trang trại tôm TRON phổ biến thứ hai, đang đạt 17.000 giao dịch mỗi ngày.

Số lượng dApps, người dùng và giao dịch là các chỉ số quan trọng về khả năng tồn tại và khả năng mở rộng quy mô của các nền tảng blockchain. Không có quyền truy cập vào số liệu thống kê ứng dụng blockchain riêng, như các nền tảng đang được triển khai trong các hệ thống ngân hàng hoặc thương mại, chúng là một thước đo công nghiệp hữu ích.

Thành công của blockchain với tư cách là một công nghệ là chìa khóa để chấp nhận tiền điện tử. Và, giá coin bị ảnh hưởng bởi việc triển khai chuỗi gốc của họ.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock.

EcoinBanks

Read Previous

Phục hồi tiền điện tử lớn khi EOS phẫu thuật 35%: Bitcoin có thể phục hồi tới 4.000 đô la không?

Read Next

Blockstream ra mắt truyền hình vệ tinh Bitcoin Bitcoin thứ 5 từ không gian

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *