Startup Thái Lan Atomicpay ra mắt Nền tảng thanh toán tiền điện tử không giám sát

Atomicpay, một công ty khởi nghiệp thanh toán có đăng ký tại Thái Lan, đã chính thức ra mắt thiết bị thanh toán tiền điện tử không giam giữ của mình cho các thương nhân trên toàn thế giới. Nhà sáng lập và nhà phát triển Benz Rif cho biết nền tảng hỗ trợ BTC, BCH, LTC và các loại tiền điện tử khác, loại bỏ sự tham gia của bộ xử lý bên thứ ba, cho phép các thương nhân chấp nhận thanh toán trực tiếp từ khách hàng của họ.

Giải pháp thanh toán P2P với lợi ích của bộ xử lý thanh toán

Bản thân Cryptocurrency đã được phân cấp, nhưng bộ xử lý thanh toán blockchain vẫn tiếp tục được tập trung hóa, vào ngày 12 tháng 1 ông Rif Rif nói vấn đề riêng tư và đang được kiểm duyệt

Công nghệ đằng sau Atomicpay cho phép chủ cửa hàng nhận được quyền giám sát tiền ngay lập tức mỗi khi người dùng thực hiện thanh toán. Nền tảng này không hoạt động như một người giám sát tài chính như Paypal hay Bitpay, Rif nói. 

Từ khi bắt đầu đến khi kết thúc thanh toán, sẽ không có khoản tiền nào được chuyển qua Atomicpay và bộ xử lý cũng không nắm giữ bất kỳ khoản tiền nào thuộc về các nhà bán lẻ.

Đây là một giải pháp thanh toán ngang hàng hoàn toàn, với sự tiện lợi và lợi ích của bộ xử lý thanh toán, và quá trình tạo tài khoản được chứng minh là khá đơn giản. Cung cấp tên đầy đủ và địa chỉ email, và, khi bạn đã xác thực địa chỉ email của mình, bạn sẽ ổn. Trình hướng dẫn trên trang web giúp bạn thiết lập các địa chỉ ví bạn chọn để thanh toán.

Atomicpay không phải là dịch vụ ví – cũng không phải là dịch vụ trao đổi hoặc trao đổi tiền điện tử. Thay vào đó, nó là một nền tảng thanh toán được xây dựng cho các thương nhân, nhưng không giống như các giải pháp lưu ký không lưu trữ hoặc giữ tiền của họ. 

Khi mọi thứ được thiết lập, trang web sẽ yêu cầu bạn tạo hóa đơn, cho biết loại tiền fiat ưa thích của bạn để xử lý thanh toán (156 loại tiền fiat được hỗ trợ). Sau đó, người dùng được nhắc quét mã QR hoặc nhập địa chỉ ví bitcoin hiện có nơi thanh toán được thực hiện trực tiếp từ ví cho người bán. Các nút thanh toán nổi bật bao gồm Quickpay và URL trả tiền.

Hơn 1.700 thương nhân đưa lên nền tảng

Benz Rif cho biết hơn 1.700 thương nhân từ các nơi khác nhau trên thế giới bao gồm Thái Lan, Venezuela, Thổ Nhĩ Kỳ và Colombia đã được đưa lên nền tảng. Phí xử lý được tính ở mức 0,9 phần trăm cho mỗi giao dịch, nhưng có thể giảm xuống còn 0,8 phần trăm với sự tuân thủ đầy đủ của khách hàng. Giảm giá được cung cấp cho người dùng nhiều.

Tiết kiệm tiền điện tử không có quyền truy cập vào khóa riêng của người bán và tiền được chuyển trực tiếp vào ví lạnh của họ, Dịch vụ của chúng tôi cho phép các thương nhân nhận thanh toán trực tiếp từ khách hàng của họ bỏ qua bên thứ ba, do đó phí không được khấu trừ từ các giao dịch. Các kế hoạch của chúng tôi dựa trên mô hình tính phí trả sau. Các thương gia chỉ trả tiền cho việc sử dụng của họ vào cuối tháng.

Hình ảnh lịch sự của Shutterstock.

EcoinBanks

Read Previous

Thông báo: Genesis báo cáo tăng 50% khối lượng OTC, Bittrex di chuyển 130.000 BTC

Read Next

Cập nhật thị trường ngày 13 tháng 1: Ngày chủ nhật bình yên của Crypto

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *