Starbucks định hướng phát triển nền tảng thanh tóan bằng Blockchain

Chủ tịch của Starbucks là ông Howard Shultz cho biết hệ thống cà phê của Starbucks trên khắp thế giới sẽ ứng dụng công nghệ Blockchain và tiền điện tử để kiến tạo hệ thống thanh tóan trong tương lai của hãng. Hơn nữa, ông cũng hy vọng sẽ đưa tiền điện tử trở thành phương thức thanh tóan chính cho các hệ thống Starbucks trên toàn thế giới.

Starbucks dự kiến tiên nâng cấp hệ thống thanh toán sử dụng công nghệ Blockchain

Ông Howard Shultz cho biết mặc dù rất ưa chuộng công nghệ Blockchain và tiền điện tử nhưng ông hòan tòan không tin tưởng rằng Bitcoin sẽ không đóng vai trò quan trọng trong kế họach lần này của Starbucks. Ông khẳng định đồng tiền khởi thủy Bitcoin sẽ không phải là đồng tiền được dùng trong tương lai tiền tệ của thế giới.

Hơn nữa, ông cũng cho biết Starbucks không hề có ý định phát triển một đồng tiền điện tử riêng hoặc dự trù một dự án Blockchain, nhưng ông muốn dùng nó để định hướng phát triển trong tương lai.

“Tôi tin rằng, chúng ta đa thẳng tiến tới tương lai, khi mà công nghệ Blockchain ngày càng phổ biến trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội”.

“Tôi tin tưởng rằng Blockchain là công nghệ giá trị để các công ty theo đuổi, bởi vì chúng ta đang ở vị trí của người tạo nên niềm tin cho người tiêu dùng thông qua nền tảng thanh tóan di động ngày càng thịnh hành”.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

BMX là gì? Hướng dẫn nhận token miễn phí

Read Next

Tether chấm dứt quan hệ đối tác với Friedman LLP

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *