Square công bố doanh thu 814 triệu Đô La trong quý 2 năm 2018

Dịch vụ thanh toán Square của Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter, tạo ra hơn 70 triệu đô la doanh thu Bitcoin trong nửa đầu năm 2018, công ty đã tiết lộ trong báo cáo hàng quý cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 1 tháng 8.

Square công bố doanh thu 814 triệu Đô La trong quý 2 năm 2018

Square, bắt đầu cung cấp cho người dùng tùy chọn mua, bán và lưu trữ Bitcoin trong ví của mình vào cuối năm ngoái, mang về doanh thu 37 triệu đô la từ tiền điện tử trong quý 2 năm 2018, so với 34 triệu đô la cho quý trước.

Tổng doanh thu của công ty trong quý 2 năm 2018 là 814 triệu đô la, theo báo cáo.

Square gây ra một sự khuấy động trong tháng hai khi công ty tung ra chức năng mua và bán Bitcoin cho hầu như tất cả người dùng của ứng dụng Square Cash, với các phản ứng cho thấy khách hàng đã chờ đợi các tùy này chọn trong một thời gian dài.

“Chúng tôi hỗ trợ Bitcoin vì chúng tôi coi đó là một con đường dài hạn hướng tới khả năng tiếp cận tài chính tốt hơn cho tất cả mọi người. Đây chỉ là một bước nhỏ,” Dorsey tweet vào lúc đó.

Kể từ đó, công ty đã làm việc để giải quyết các rào cản pháp lý ở các khu vực pháp lý như New York, mua lại BitLicense vào tháng 6 để cho phép người dân giao dịch với Bitcoin thông qua ứng dụng.

Facebook và Google hiện đã phần nào đã giảm bớt lệnh cấm.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Coinbase tăng tính cạnh tranh toàn cầu nhờ hỗ trợ đồng bảng Anh

Read Next

Chính phủ Úc đổ tiền phát triển Blockchain kích thích ngành du lịch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *