Square Cash thông báo hỗ trợ giao dịch Bitcoin trên nền tảng thanh toán di động

Ứng dụng Square Cash chuyên về chuyển và nhận tiền mặt trên nền tảng thanh toán bằng di động của hãng Square giờ đây đã thêm Bitcoin vào thương thức thanh toán của ứng dụng dành cho hầu hết người dùng của hãng, trừ các bang New York, Georgia, Hawaii, and Wyoming.

Square Cash cập nhật theo xu hướng mới của thị trường

Ông Jack Dorsey là giám đốc điều hành của Square cho biết trên Twitter vào ngày 31 tháng 1 rằng với sự kiện thêm Bitcoin vào phương thức thanh toán mới của hãng sẽ được giới thiệu bằng một đoạn hoạt hình ngắn có tựa đề là “My Frist Bitcoin”.

Kể từ khi Square triển khai mạng lưới Point of Sale (PoS), thêm Bitcoin (BTC) vào dịch vụ thanh toán trên di động điều đó có nghĩa rằng các thương nhân có thể sử dụng dịch vụ thanh toán của hãng để giao dịch bằng Bitcoin. Trong khi đó đại diện của Square khẳng định sẽ không thu phí giao dịch khi khách hang mua và bán Bitcoin trong thời điểm này.

Square Cash sẽ xử lý và đưa ra mức giá mua và bán Bitcoin cho khách hang, mức giá này sẽ được tính toán dữ liệu từ mức giá trung bình của các sàn giao dịch lớn trên thế giới. Theo như thông tin công bố thì khách hàng có thể mua đến $10.000 bằng Bitcoin trong một tuần và không có giới hạn cho việc bán.

Trước đó, Square đã thông báo việc này vào tháng 11 năm 2017 khi họ đề xuất việc cung cấp dịch vụ giao dịch Bitcoin cho 3 triệu khách hàng được chọn lọc, theo sau tuyên bố thì tổng giá trị cổ phiếu của họ đạt mốc 1 tỷ Đô chỉ trong vòng 5 ngày. Động thái này của Square chỉ theo sau đối thủ của họ Robinhood vài ngày khi Robinhood tuyên bố hỗ trợ giao dịch Bitcoin và Ethereum trên ứng dụng di động mà không hề thu phí cho đến tận đầu tháng 2.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Trải qua hai tháng lao đao Bitcoin vẫn đang trên đà sụt giảm giá trị

Read Next

Đăng ký sàn Bit-Z và nhận token Votecoin miễn phí

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *