SpeedNode Network – Nền tảng Blockchain mạnh mẽ và mở rộng cho mọi nhà phát triển

Ngày nay, với sự ứng dụng mạnh mẽ công nghệ Blockchain vào trong cuộc sống và sự tăng trưởng liên tục của thị trường tiền điện tử, ngày càng có nhiều nhà phát triển tham gia vào công nghệ 4.0 này và cải tiến công nghệ liên tục để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ethereum (ETH) được biết đến là nền tảng Blockchain lớn nhất hiện nay. Tuy nhiên, Ethereum có tốc độ giao dịch chậm, không tiện lợi cho các nhà phát triển mở rộng ứng dụng của họ và nó chưa linh hoạt để tạo nên nhiều mô-đun. Tương tự Ethereum, Binance Chain (BNB) cũng là một nền tảng Blockchain có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của một số nhà phát triển nhất định, dựa trên điểm mạnh về tốc độ giao dịch cao hơn Ethereum và thanh khoản cao nhờ sự hậu thuẫn bởi Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện tại. Tuy nhiên, chỉ riêng Binance Chain hay Ethereum đều có những điểm khác biệt và không thể trao đổi với nhau, do đó, SpeedNode Network được ra đời.

SpeedNode Network là nền tảng mới nhất được kết hợp giữa Ethereum và Binance Chain, khởi tạo chuỗi khối bằng kết hợp hai thuật toán bằng chứng cổ phần (Proof of Stake) và giao thức Plasma. Thiết kế này cho phép SpeedNode Network có khả năng tương thích chuỗi chéo (cross-chain) đồng thời từ cả ba mạng BCS, BNB và Ethereum.

SpeedNode Network – mạng lưới Ethereum nhanh nhất

Là một khuôn khổ làm việc dành cho các nhà phát triển, SpeedNode Network được xem là phiên nâng cấp của giao thức Plasma trên Ethereum. SpeedNode Network được kỳ vọng sẽ tạo ra mạng lưới Ethereum Blockchain nhanh nhất toàn cầu.

Tốc độ giao dịch chắc chắn là yếu tố trọng điểm mà đội ngũ SpeedNode Network tập trung. Nhờ phiên bản nâng cao, SpeedNode Network có khả năng tăng tốc độ giao dịch lên hàng nghìn lần so với tốc độ thông thường. Điều này cũng được hỗ trợ một phần bởi khả năng mở rộng của các chuỗi trong mạng lưới. SpeedNode triển khai dựa trên một khuôn khổ mới cho các tài sản kỹ thuật số và tạo ra một mạng lưới xác thực Proof-of-Staked (PoS) phi tập trung. Điều này sẽ cho phép các nhà phát triển tạo ra sản phẩm của riêng họ một cách tự do và tăng cường sự tương tác giữa các DApp của họ với những người khác.

Không chỉ mở rộng quy mô chuỗi mà SpeedNode còn hợp nhất các giao dịch ngoài chuỗi, đồng bộ hóa các giải pháp thanh toán ngoài chuỗi khác nhau bằng cách mang lại khả năng tương thích chung giữa 2 nền tảng Ethereum và Binance Chain. Từ việc cải thiện tốc độ giao dịch và quy mô chuỗi khối đến đơn giản hóa công việc mà chuỗi cần xử lý, do đó giảm phí giao dịch trên SpeedNode Network. Khi các blockchain tương thích, việc xử lý giao dịch nhanh hơn, việc tạo các ứng dụng phi tập trung (DApps) khác nhau sẽ thuận tiện và tăng hệ sinh thái blockchain. Do đó, tất cả DApp đều đảm bảo trải nghiệm người dùng vượt trội theo cách an toàn và phi tập trung.

Mạng đa chuỗi SpeedNode dễ dàng tuỳ chỉnh và tối ưu hoá

SpeedNode xây dựng một mạng đa chuỗi với nhiều mô-đun phù hợp cho các nhà phát triển muốn xây dựng chuỗi nhanh và gọn nhẹ. SpeedNode được sinh ra để các nhà phát triển loại bỏ các giới hạn của Ethereum và không còn thông lượng thấp và giao dịch trì hoãn nữa. Ethereum được biết đến là UX kém, vì vậy các nhà phát triển rất khó tạo ra một DApp có thể được điều chỉnh trong khi vẫn hữu ích cho người dùng. SpeedNode cho phép tất cả các nhà phát triển tùy chỉnh và tối ưu hóa chuỗi để phù hợp với sản phẩm của họ. Sau đó, họ có thể mở rộng quy mô nó một cách dễ dàng.

Đầu năm 2022, SpeedNode Network sẽ ra mắt mạng Testnet phiên bản đầu tiên, để cộng đồng các nhà phát triển có thể trải nghiệm những mô-đun làm việc mới. Sau khi thu thập các phản hồi của khách hàng, SpeedNode sẽ tiếp tục hoàn thiện bản Mainnet vào cuối năm.

SpeedNode Network là khuôn khổ làm việc cho mọi nhà phát triển

SpeedNode Network mong muốn một thế giới mà trong đó con người và máy móc có thể hợp tác và trao đổi giá trị toàn cầu và tự do, không qua trung gian.

SpeedNode Network mong muốn thay đổi tất cả các hạn chế bằng cách đơn giản hóa sự tương tác giữa người dùng và thế giới phi tập trung. Đồng thời, xây dựng một mạng lưới kết nối và thích ứng với tất cả các nhà phát triển và người dùng trên thế giới. Do đó, tất cả chúng ta đều có thể tương tác và giao tiếp bằng cùng một ngôn ngữ trong thế giới Blockchain.

EcoinBanks

Read Previous

Chuyên gia chỉ ra 3 điểm yếu ‘chí mạng’ của bitcoin khiến nó có thể bị thay thế

Read Next

Bank of America: Bitcoin là bong bóng, lạm phát là tạm thời

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *