South Burlington trở thành thành phố đầu tiên ứng dụng công nghệ Blokcchain vào quản lý bất động sản

South Burlington là một thành phố được chọn để chạy chương trình thí điểm trong thị trường bất động sản của tập đoàn Vermont, ứng dụng công nghệ Blockchain từ đối tác toàn cầu Propy Inc. Ứng dụng đã được hoàn tất và trở thành ứng dụng Blockchain trong lĩnh vực bất động sản đầu tiên tại Mỹ.

South Burlington thành phố đầu tiên ứng dụng công nghệ Blockchain vào quản lý bất động sản tại Mỹ

Theo hãng thông tấn ZeroHedge cho biết hệ thống ứng dụng Blockchain đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản đã có thể chạy thử nghiệm và khiến cho thành phố South Burlington là thành phố dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản ứng dụng công nghệ Blockchain.

Đồng Propy (đồng tiền có được sử dụng trong chương trình thí điểm) có lượng vốn hóa khoảng 17.7 triệu Đô theo như dữ liệ từ Coinmarketcap, hiện tại đang được gia dịch ở mức giá khoảng $1, giảm 5.3% chỉ trong vòng 24h.

South Burlington, đã công bố chương trình thí điểm sử dụng Propy vào tháng giêng năm nay, dùng Blockchain để quản lý việc ghi chép tài liệu về bất động sản. Hơn nữa, cơ quan quản lý chính phủ điện tử của Ukraine cũng đã dùng đồng Propy để chạy một chương trình thí điểm bất động sản vào tháng 8 năm 2017.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Zcash là gì

Read Next

Andrea Enria cho biết nên tiến hành giám sát các tổ chức tài chính không nên siết chặt quản lý thị trường tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *