Sói già phố Wall gọi Bitcoin là lừa đảo

Thêm một đả kích mạnh mẽ khác chống lại Bitcoin lần này là từ Jordan Belfort “Sói già phố Wall”.

Belfort gọi Bitcoin là lừa đảo và nói rằng “vấn đề lớn nhất tôi thấy từ Bitcoin, và tại sao tôi không bao giờ mua nó, là bởi vì họ có thể dễ dàng ăn cắp nó từ bạn thông qua hack. Tôi biết những người mất tất cả tiền của họ như thế.

Chỉ vài tuần sau khi Giám đốc điều hành Chase Bank Jamie Dimon gọi Bitcoin là một gian lận, và ông đề nghị đuổi việc bất cứ nhân viên nào giao dịch Bitcoin trên tài khoản của công ty. Tuy nhiên, JP Morgan đã mua một lượng lớn Bitcoin sau tuyên bố của CEO.

Nhưng Jamie Dimon không phải là người duy nhất có quan điểm này về Bitcoin. Ray Dalio, người sáng lập và người đứng đầu quỹ phòng hộ rủi ro lớn nhất thế giới Bridgewater, gần đây đã tuyên bố rằng Bitcoin là “một thị trường đầu cơ cao” và trên thực tế là một “bong bóng“.

Belfort cũng cho rằng thật “kỳ quặc” chỉ có Bitcoin được hỗ trợ bởi một chương trình tạo ra sự khan hiếm giả tạo và nói rằng do điều này, tiền tệ kỹ thuật số sẽ không bền vững.

Mặc dù Belfort tin vào khái niệm crypto, ông nói mô hình hiện tại có quá nhiều vấn đề. Theo ông, tương lai đối với tiền tệ số, nhưng ông nghĩ rằng nó là cần thiết cho đồng tiền kỹ thuật số để có được một số loại được ủng hộ của chính quyền trung ương.

Theo ông, một ngân hàng trung ương sẽ sớm hay muộn là giới thiệu tiền điện tử của riêng họ, sẽ bền vững hơn.

“Sẽ có một thời gian khi mọi người đang hoang mang về Bitcoin và bỏ nó đi và ai biết chuyện gì sẽ xảy ra?”

Ông đã đưa ra cảnh báo cuối cùng cho các nhà đầu tư và nói, “Hãy cẩn thận không đầu tư nhiều tiền vào cái gì đó có thể tan biến rất nhanh.

Được biết Jordan Belfort bị kết án về tội gian lận liên quan đến thao túng thị trường chứng khoán và điều hành một trung tâm tư vấn như một phần của một loại lừa đảo cổ phiếu.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Ngân hàng Trung ương Châu Âu không có quyền lực để điều tiết Bitcoin

Read Next

Đại lý Vàng ở Anh chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *