Skymining lấy tiền ảo gom tiền thật ra sao?

Anh N.N.B (ngụ quận Tân Bình, TPHCM) cho biết, thông qua một người bạn cũng đầu tư vào kênh này nên anh biết đến Sky Mining và bỏ tiền đầu tư từ đầu năm 2018 đến nay với số tiền hơn 7.000 USD với nhiều gói nhỏ.

Sky Mining lấy tiền ảo gom tiền thật ra sao?

Theo hình thức đầu tư của Sky Mining, cứ 1 USD được đổi thành 1 điểm Sky và mỗi 1.000 USD đầu tư, mỗi ngày nhà đầu tư (NĐT) được trả số tiền lãi lên đến 8 USD bằng hình thức trả tiền ảo Bitcoin. Tiền lãi sẽ được chuyển vào tài khoản của NĐT vào mỗi cuối tuần. Nếu NĐT muốn rút tiền mặt thì phải đổi từ Bitcoin và chịu mất một khoản phí.

Anh B. cho hay, một người bạn của anh đã đầu tư vào Sky Mining từ năm 2017 đến nay với số tiền lên đến gần 20.000 USD. Trong giai đoạn đầu tư vào năm 2017, Sky Mining chi trả tiền lãi cho NĐT rất sòng phẳng với số tiền lãi 8 USD/1.000 USD đầu tư. Sau một thời gian đầu tư thấy có lãi, người bạn mới rủ anh B. cùng tham gia. Tuy nhiên, do không có nhiều tiền nên mỗi lần anh B. chỉ đầu tư từ 1.000-3.000 USD vào tài khoản của mình. Thời gian đầu, số tiền lãi anh B. vẫn được nhận đều nhưng từ đầu năm 2018, lấy lý do kinh doanh lỗ nên Sky Mining giảm tiền lãi trả cho NĐT xuống còn 4-5 USD nhưng không chi trả.

“Khoảng tháng 5/2018, Sky Mining tổ chức hội nghị tại một nhà hàng tiệc cưới trên đường Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận và hứa sẽ trả tiền lãi cho NĐT vào ngày 21/7. Tuy nhiên, đợi đến thời gian trả lãi mới tá hoả khi ông chủ công ty này đã biến mất”, anh B. nói.

Theo cafef

EcoinBanks

Read Previous

Thủ đoạn lừa đảo tiền ảo khiến hơn 6.000 người mất tiền thật

Read Next

Thêm hàng trăm nhà đầu tư gửi đơn tố cáo Tổng giám đốc Skymining

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *