Singapore thành lập trung tâm thương mại chuyên mua bán các thiết bị đào tiền điện tử

Những người đào tiền điện tử tại Singapore giờ đây đã có thể mua các hệ thống máy đào tại các siêu thị lớn hoặc các cửa hàng bán lẻ thiết bị link kiện máy tính. Đây là một trong những tín hiệu mạnh mẽ rằng các nhà bán lẻ phần cứng vi tính đang dần xa rời thị trường PC truyền thống mà chuyển sang thị trường đào tiền điện tử.

Siêu thị máy đào tiền điện tử

Ít nhất 5 cửa hàng bán linh kiện máy tính lớn tại Singapore đang chào mời các dàn máy đào tiền điện tử tại quảng trường Lim. 6 khu phức hợp mua sắm đang thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới nhờ vào việc ra bán các thiết bị đào tiền điện tử giá rẻ và phụ tùng máy tính .

Tuy nhiên, người dân Singapore đang có nhu cầu rất cao các thiết bị đào tiền điện tử còn hơn cả điện thoại di động hay những chiếc laptop chơi game đắt tiền, và ngày càng nhiều các doanh nghiệp địa phương đang chuyển sang ngành kinh doanh béo bở này.

Wilson Josup là chủ của một shop bán thiết bị đào tiền điện tử cho biết anh đã bán được 10 dàn máy đào chỉ trong vòng 1 tuần. Anh cũng cho biết, theo như khách hàng của anh chia sẻ rằng một dàn máy đào trị giá $4.400 hoạt động 24/24 có thể cho ra khoảng $400 một tháng và nhiều người có thể nghỉ hưu ở tuổi 20. Anh cũng cho biết nhiều người đến từ miền nam Trung Quốc hay nhờ anh di chuyển các dàn máy đào tại nhà ra các trung tâm chuyên đào tiền điền tử vì họ không chịu nổi sức nóng phát ra từ máy.

Singapore nơi lý tưởng cho phát triển tiền điện tử

Singapore đóng vai trò như là một trung tâm luân chuyển tài chính và hàng hóa cho toàn bộ khu vục Châu Áu Thái Bình Dương. Nhất là khi chính phủ Trung Quốc đóng cửa thị trường tiền điện tử trong nước, rất nhiều các doanh nghiệp thuộc ngành tiền điện tử chuyển hướng hoạt động sang Singapore mà nổi bật nhất đó là ngành đào tiền điện tử và sàn giao dịch tiền điện tử.

Singapore tiếp tục thu về nhiều lợi nhuận khi tạo mọi điều kiện phát triển cho ngành tiền điện tử tại đất nước. Ngoài những lợi thế nói trên, Singapore giờ đây đang nỗ lực trở thành trung tâm mua bán các dàn máy đào tiền điện tử trên khắp thế giới. Gần đây, nhà sản xuất GPU lừng danh thế giới là Nvidia đã kêu gọi các nhà bán lẻ tư vấn kỹ càng cho khách hàng từng loại card ứng với các hoạt động phù hợp như chơi game hoặc đào tiền ảo.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Quảng cáo trên Youtube có chứa malware đào tiền điện tử

Read Next

Tận dụng nguồn nhiệt từ máy đào bitcoin để trồng rau, nuôi cá

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *