Singapore sẽ chấp nhận tiền mã hóa hoàn toàn

Singapore đã tiến một bước gần hơn đến ngành công nghiệp mã hóa. Khi các nhà quản lý tài chính tại quốc gia này thảo luận về sự cởi mở của họ đối với ngành công nghiệp mới nổi trong Singapore Consensus. Singapore sẽ chấp nhận tiền mã hóa hoàn toàn.

Singapore sẽ chấp nhận tiền mã hóa hoàn toàn

Singarpore se chap nhan tien ma hoa (2)
Singapore sẽ chấp nhận tiền mã hóa hoàn toàn

 

Có vẻ như chính phủ Singapore có một kế hoạch tốt để giới thiệu tiền mã hóa vào nền kinh tế của họ. Theo Techcrunch

Tại Singapore Consensus 2018 đã chào đón hàng nghìn doanh nhân và chuyên gia về tiền mã hóa để thảo luận và tạo ra các liên kết mới có thể hình thành nền tảng cho tương lai của ngành. Một yếu tố quan trọng của cuộc họp là cuộc nói chuyện của đại diện Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) nói về tương lai của tiền mã hóa ở nước họ. Dường như các nhà quản lý tài chính Singapore đang dẫn đầu nhiều quốc gia phát triển khác về sự hiểu biết của họ và kế hoạch cho tương lai đối với ngành công nghiệp này.

Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) tạo ra sự phân biệt rõ ràng giữa các loại tiền mã hóa khác nhau: token tiện ích, token thanh toán và token chứng khoán. Damien Pang – Giám đốc hệ sinh thái và cơ sở hạ tầng của MAS – cho biết :

MAS sẽ xem xét kỹ các đặc tính của các token, trong quá khứ, hiện tại và trong tương lai thay vì chỉ nhìn vào công nghệ được nó dùng để xây dựng

Hơn nữa, các nhà chức trách không có kế hoạch áp đặt các quy định đối với tất cả các sản phẩm tiền mã hóa. Trong khi các token thanh toán (có các đặc tính kinh tế) và các token chứng khoán đòi hỏi sự chú ý nhất định từ quan điểm pháp lý do tính chất của chúng, thì các token tiện ích sẽ không bị yêu cầu phải kiểm soát nhiều,

Singapore luôn luôn là viên ngọc của châu Á

Thành phố nổi bật nhất của Nam Á từ lâu đã được biết đến là nơi có ngành giáo dục, giải trí, y tế, du lịch hàng đầu, nhưng quan trọng nhất vẫn là nơi nằm top đầu trong việc đổi mới tài chính và công nghệ.

Có lẽ đó là do tính cạnh tranh của họ hoặc có thể chỉ là chính phủ muốn cung cấp những tiến bộ mới nhất cho công dân của mình – nhưng có một điều rõ ràng vào lúc này: Singapore đang phấn đấu trở thành một trong những quốc gia đầu tiên nói đến việc áp dụng và thích nghi tiền mã hóa.

Singarpore chap nhan tien ma hoa (2)
Singarpore sẽ chấp nhận tiền mã hóa hoàn toàn

Các dự án liên quan đến tiền mã hóa rất dễ được chấp nhận với cách tiếp cận chào đón nồng nhiệt của họ và Singapore đã trở thành địa điểm phát hành đầu tiên của loại thẻ ghi nợ tiền mã hóa. Bên cạnh đó, quan điểm đáng khích lệ của Cơ quan tiền tệ Singapore đối với ngành công nghiệp đã trở nên rõ ràng vào một tháng trước, khi cơ quan này thông báo rằng họ sẽ làm việc cùng với các tổ chức trên thế giới để giới thiệu các loại tiền tệ mã hóa số được token hóa.

Do đó, thông điệp được đại diện MAS truyền đạt vào tuần trước, đến như là một xác nhận rằng “thành phố đắt đỏ nhất thế giới” (theo The Economist) có kế hoạch đưa tiền mã hóa thành một thị trường tài chính hợp pháp.

Theo tapchibitcoin

EcoinBanks

Read Previous

Các đợt fork và cái nhìn toàn cảnh về ai là người thắng kẻ thua

Read Next

Có phải trader tốn “học phí” càng nhiều thì càng mau chóng thành công hay không?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *