SENS Research Foundation nhận được 2 triệu Đô Bitcoin tài trợ từ nhà sáng lập Ethereum

Quỹ từ thiện chuyên nghiên cứu và điều trị các chứng bệnh liên quan đến tuổi già là SENS Research Foundation vừa nhận được đóng góp trị giá 2.4 triệu Đô từ nhà sáng lập đồng Ethereum là ông Vitalik Buterin.

SENS Research Foundation nhận được tài trợ bằng tiền điện tử

SENS Research Foundation được thành lập vào năm 2009 bởi Aubrey de Grey nguyên là một bác sĩ phụ khoa chuyên nghiên cứu các liệu pháp hồi phục để kéo dài tuổi thọ con người, với mục đích duy nhất là khiến con người sống lâu hơn bao giờ hết.

Ông Buterin chia sẻ ông rất ngưỡng mộ công trình khoa học của bác sĩ Aubrey de Grey sau khi đọc cuốn sách của ông với tiêu đề “Ending Aging” (tạm dịch Kết Thúc Lão Hóa) khi còn là một cậu bé tuổi teen.

“Tôi rất hạnh phúc và cảm thấy vô cùng may mắn khi là một trong những mạnh thường quân tài trợ cho SENS Research Foundation. Quỹ luôn hướng tới một liệu pháp chấm dứt sự lão hóa ở cơ thể con người, một trong những vấn đề lớn nhất mà lòai người từng đối mặt. Và tôi cũng đã mơ ước về điều này từ lâu khi nhìn thấy hàng triệu người trên thế giới có một cuộc sống hạnh phúc bền vững theo thời gian”.

Theo như đại diện từ SENS Research Foundation cho biết quỹ đã nhận được khỏang tiền tài trợ này thông qua Bitcoin, 1 triệu Đô đầu tiên bằng Bitcoin đã được chuyển hòan tất vào tháng 12 năm 2017, 1 triệu Đô Bitcoin còn lại vào ngày 2 tháng 2 vừa qua.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Ông Mnuchin đề xuất quản lý thị trường tiền điện tử tại hội nghị thượng đỉnh G20

Read Next

J.P. Morgan Chase hủy dịch vụ mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *