SEC lại trì hoãn quyết định đối với quỹ ETF của VanEck-SolidX Bitcoin

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã mở rộng đề xuất thay đổi quy tắc cho phép quỹ giao dịch bitcoin đầu tiên của quốc gia (ETF), đẩy thời hạn quyết định vào năm tới.

Trong một thông báo được đăng trên mạng, cơ quan quản lý chứng khoán cho biết họ đang gia hạn giai đoạn xem xét cho ETF đến ngày 27 tháng 2 năm 2019 . Đề xuất này lần đầu tiên được gửi bởi người quản lý tiền tệ VanEck và khởi động blockchain SolidX, người đã hợp tác với cuộc trao đổi Cboe đầu năm nay .

Theo các quy tắc của SEC, quyết định về đề xuất không thể bị trì hoãn thêm nữa, có nghĩa là thông báo tiếp theo phải phê duyệt hoặc từ chối ETF.

Quyết định này được đưa ra sau nhiều tháng không chắc chắn vì một số đề xuất ETF trước đó đã bị SEC từ chối, đáng chú ý nhất là vào tháng 8 khi cơ quan điều phối đồng thời từ chối chín đề xuất do ProShares, GraniteShares và Direxion đệ trình. Những lời từ chối đã bị đình chỉ vào ngày hôm sau khi SEC thông báo sẽ xem xét tất cả các đề xuất.

Sau đó, nó mở lại một thời kỳ bình luận, đưa công chúng cho đến ngày 6 tháng 11 để chia sẻ bất kỳ tuyên bố mới nào hỗ trợ hoặc chống lại việc cho phép các ETF được chấp thuận.

Đề xuất VanEck / SolidX khác với đề xuất của người khác vì giá trị của nó phụ thuộc vào bitcoin, thay vì thị trường tương lai giống như chín thị trường khác.

SEC tương tự như đã mở lại một thời gian bình luận cho đề xuất này, chỉ định ngày 17 tháng 10 là thời hạn cho bất kỳ tuyên bố nào và ngày 31 tháng 10 là thời hạn cho bất kỳ sự bác bỏ nào.

Cho đến nay, nó đã nhận được hơn 1.600 ý kiến, thông báo hôm thứ Năm cho biết.

EcoinBanks

Read Previous

Khi giá của Bitcoin giảm xuống, nó theo một mẫu

Read Next

Morgan Creek đang cược $ 1 triệu mà mật mã có thể đánh bại S & P

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *