SBI Group thông báo hệ sinh thái tài chính mới với tiền điện tử

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính tại Nhật là SBI Group đã thông báo một kế họach đột phá đó là tạo nên hệ sinh thái tài chính mới dựa trên nền tảng là tiền điện tử. Tám họat động kinh doanh khác nhau dựa trên nền tảng tiền ảo đang được phát triển bao gồm cả họat động đào, quản lý quỹ và các thị trường phái sinh.

Một hệ sinh thái tài chính mới dựa trên tiền điện tử

Tập đòan SBI đã thông báo hình thức kinh doanh mới của hãng dựa trên tiền điện tử vào thứ năm vừa qua. Tại cuộc họp báo của công ty, giám đốc điều hành ông Yoshitaka Kitao đã giải thích một cách chi tiết làm thế nào mà công ty có thể cân bằng họat động một giữa hệ thống tài chính truyền thống và một là hệ thống tài chính công nghệ cao dựa trên tiền điện tử.

Hệ sinh thái tài chính mới dựa trên tiền điện tử bao gồm tám họat động kinh doanh khác nhau như hệ thống giao dịch, hệ thống tài chính, ICO và dịch vụ bầu chọn nền tảng giao dịch, thị trường phái sinh, dịch vụ chuyển tiền và dịch vụ thanh tóan. Mỗi dịch vụ kinh doanh khác nhau đã nêu đều được phát triển đồng thời và lớn mạnh cùng nhau.

Những họat động kinh doanh mới với tiền ảo

Công ty đã có một hệ thống dịch vụ chuyển tiền thông qua chi nhánh gọi là SBI Remit. Vào tháng 5 năm trước SBI Ripple Asia đã chính thức họat động và đưa dịch vụ chuyển tiền tại Châu Á lên một tầm cao mới.

SBI cũng rất quan tâm đến các ICO và hãng đã đẩy mạnh quảng bá các họat động ICO trong hệ sinh thái tài chính mới của hãng sẽ bắt đầu vào mùa xuân năm 2018. Hơn nữa, hãng cũng có kế họach tạo một cổng thông tin online cung cấp các dịch vụ trực tuyến liên quan đến tiền ảo và bầu chọn cho các ICO.

Họat động đào tiền ảo là họat động sôi nổi mà công ty đã đầu tư vào từ lâu. Theo như thống kê của hãng thì có đến 51% rủi ro tác động trực tiếp lên thị trường tiền ảo từ các họat động khai thác. Vì thế giải pháp mà SBI đưa ra đó là tập trung quy mô lớn các họat động đào để chia sẻ các Bitcoin đào được qua đó ổn định thị trường.

Hơn hết SBI Group sẽ có kế họach ổn định thị trường bằng cách tạo ra nhiều cơ hội hơn cho những người đam mê đào tiền ảo được phối hợp cùng nhau được quản lý bởi SBI Group.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Hàn Quốc tập trung vào bộ luật xử phạt các họat động tội phạm liên quan đến tiền điện tử

Read Next

Anh và Đài Loan tập trung vào nạn rửa tiền Pháp hướng về các ICO

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *