SBI chính thức sở hữu 40% cổ phần của CoolBitX Đài Loan

Tập đoàn dịch vụ tài chính Nhật Bản là SBI Holding mới đây đã mua 40% cổ phần của một công ty chuyên sản xuất thiết bị ví điện tử của Đài Loan là CoolBitX theo như thông cáo hôm 2 tháng 3 vừa qua.

SBI mua lại 40% cổ phần của nhà sản xuất ví điện tử Đài Loan CoolBitX

Đợt đầu tư gần đây nhất của SBI Holding vào thị trường tiền điện tử và công nghệ Blockchain là mua lại 40% cổ phần của công ty sản xuất phần cứng ví điện tử của Đài Loan là CoolBitX. CoolBitX hiện tại là nhà sản xuất của ví điện tử CoolWallet – là một thiết bị ví điện tử có thể giao tiếp với các thiết bị khác thông qua kết nối Bluetooth.

SBI cũng là đơn vị tiên phong hỗ trợ trong việc thử nghiệm đại trà công nghệ của Ripple trong một dự án liên quan đến 60 ngân hàng và phần lớn trong số đó có trụ sở tại Nhật Bản. Một trong những ngân hàng tham gia đó là ngân hàng Woori Bank của Hàn Quốc đã thông báo sẽ thương mại hóa các khoản chuyển tiền từ Ripple vào cuối năm nay.

Trong khi SBI Group đã trì hoãn ngày khai trương sàn giao dịch đầu tiên của hãng được thông báo vào ngày 27 tháng 2 với lý do cần thời gian để hoàn thiện công tác bảo mật. Nhiều nguồn tin cho rằng việc trì hoãn một phần cũng là để tập trung vào việc đầu tư vào CoolBitX.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

GE Transportation gia nhập hiệp hội BiTA toàn cầu

Read Next

Chính phủ Hàn Quốc ban hành lệnh cấm các công nhân viên chức làm việc trong chính phủ không được phép có các hoạt động liên quan đến tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *