Sau vòng tài trợ $ 120 triệu, giá token tăng vọt hơn 30%

Nền tảng blockchain toàn cầu Waves đã huy động được 120 triệu đô la trong vòng tài trợ tư nhân cho dự án mới của mình có tên là Vostok, theo một bài đăng trên blog chính thức được công bố vào ngày 19 tháng 12.

Dự án Vostok là một giải pháp blockchain phổ quát của Vương quốc Anh kết hợp hai thành phần cơ bản – nền tảng blockchain riêng của nó và nhà tích hợp hệ thống Vostok, một công cụ để phát triển và tối ưu hóa nền tảng.

Chuỗi khối Vostok tập trung vào việc triển khai các công nghệ Waves cho các hệ thống CNTT thương mại và chính phủ . Sản phẩm mới này sẽ giúp Waves Platform phát triển các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo ( AI ), Internet of Things ( IoT ) và blockchain để hỗ trợ một web thực sự mở và phi tập trung.

Vòng tài trợ tư nhân được dẫn dắt bởi công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại London , Dolfin, được báo cáo bởi trang web tin tức giao dịch tài chính Finance Magnates . Waves bắt đầu phát triển Vostok vào đầu năm 2018 và được cho là đang lên kế hoạch ra mắt nền tảng vào đầu năm 2019, nhắm vào thị trường châu Âu và châu Á ở giai đoạn ra mắt ban đầu.

Denis Nagy, Giám đốc điều hành của Dolfin, nhận xét rằng việc thu hút tài trợ tư nhân trong ngành công nghiệp blockchain là vấn đề thường gặp vấn đề do thiếu cơ sở hạ tầng tài chính. Theo ông Nagy, vòng tài trợ tư nhân gần đây dựa trên mô hình quen thuộc với vốn tư nhân nhà đầu tư, và được phát triển cùng với Vostok.

Được thành lập vào năm 2016, Waves Platform là một nền tảng blockchain cho phép người dùng xây dựng các mã thông báo tùy chỉnh của riêng họ và được quảng cáo để trở thành blockchain nhanh nhất trên thế giới. Từ đó theo Finance Magnates, nền tảng này nhanh hơn Bitcoin ( BTC ) và Các blockchain Ethereum ( ETH ), xử lý 6,1 triệu giao dịch hàng ngày ở mức cao nhất.

Sau tin tức tài trợ, mã thông báo Waves (WAVES) đã thấy giá tăng hơn 30% trước đó hôm nay. Được xếp hạng tiền điện tử lớn thứ 19 theo giới hạn thị trường, mã thông báo Waves đang giao dịch ở mức 3,99 đô la, với mức vốn hóa thị trường khoảng 399 triệu đô la tại thời điểm báo chí. CoinMarket tăng hơn 104 phần trăm trong bảy ngày qua.

EcoinBanks

Read Previous

Coinbase sẽ sớm thưởng cho bạn khi học tiền điện tử

Read Next

OKEx ra mắt sản phẩm phái sinh Bitcoin không hết hạn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *