Sau dấu hiệu phục hồi của ngày hôm qua, thị trường tiền điện tử bất ngờ tổn thất nghiêm trọng

Thứ Hai, ngày 19 tháng 11: sau khi cho thấy một số dấu hiệu phục hồi ngày hôm qua, ngày 18 tháng 11, các thị trường tiền điện tử trải qua một mùa thu ấn tượng khác. Bitcoin ( BTC ) giảm xuống dưới mốc 5.000 USD, với một số trong số 20 đồng tiền hàng đầu giảm tới 20% vào thời điểm báo chí, theo CoinMarketCap .

Hiển thị thị trường từ Coin360

Hiển thị thị trường từ Coin360

Sau một nỗ lực khiêm tốn để leo thang vào vùng màu xanh lá cây vào ngày 18 tháng 11, BTC hôm nay đã giảm hơn 10 phần trăm trong ngày và đang giao dịch ở mức khoảng $ 4,977 theo thời gian báo chí. Trên biểu đồ hàng tuần, BTC đã mất 21,37%.

Biểu đồ giá Bitcoin hàng ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Biểu đồ giá Bitcoin hàng ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Ripple ( XRP ) giảm gần 2% trong ngày và giao dịch ở mức 0,495 đô la vào thời điểm báo chí. Đồng tiền đã giữ lại vị trí của nó như là tiền điện tử lớn thứ hai bằng cách vốn hóa thị trường vì nó quản lý để thay thế Ethereum ( ETH ) vào ngày 15 tháng 11. Vốn của thị trường XRP là khoảng 20 tỷ USD, trong khi ETH là hơn $ 15,8 tại thời điểm báo chí, theo CoinMarketCap.

Biểu đồ giá hàng ngày XRP. Nguồn: CoinMarketCap

Biểu đồ giá hàng ngày XRP. Nguồn: CoinMarketCap

ETH đã chứng kiến ​​một sự sụt giảm mạnh mẽ hơn 13% trong 24 giờ qua, và đang giao dịch ở mức 153 đô la vào thời điểm báo chí. Điểm cao nhất của Ethereum trong ngày là 179,70 đô la và thấp nhất là 150,80 đô la. Xét về tổng quan hàng tuần của nó, altcoin đã mất gần 27%.

Ethereum biểu đồ giá hàng ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Ethereum biểu đồ giá hàng ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Các cổ phiếu giảm giá lớn nhất trong số các altcoin trong ngày là Tezos , Ethereum Classic ( ETC ), và Dash , giảm lần lượt 21,71, 16,05 và 16%.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử đã giảm xuống mức 164 tỷ đô la ngày hôm nay, đánh dấu điểm thấp nhất trên biểu đồ hàng tuần của nó. Khối lượng giao dịch hàng ngày vào khoảng 19,6 tỷ USD.

Tổng lượng vốn hóa thị trường biểu đồ 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Tổng lượng vốn hóa thị trường biểu đồ 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Trong khi thị trường mật mã đã trải qua một sự suy giảm dốc, kiểm toán viên ‘Big Four’ của Hà Lan KPMG đã đưa ra một báo cáo tăng trưởng về tiền điện tử ngày 15 tháng 11. Báo cáo cho rằng các nhà đầu tư tổ chức phải tham gia vào ngành để “nhận ra tiềm năng của nó”.

“Vào năm 2018, chúng tôi đang thấy một làn sóng những người mới tham gia thị trường như các nền tảng mã thông báo bảo mật, stablecoin và thậm chí các tổ chức dịch vụ tài chính được thành lập đang tung ra các sản phẩm và dịch vụ mã hóa. Cryptoassets bây giờ không thể bỏ qua, ”báo cáo đọc.

Hôm nay Cointelegraph cũng báo cáo rằng giao thức hợp đồng thông minh dựa trên Bitcoin Rootstock (RSK) được tích hợp với dự án spin-off RIF OS để mở rộng phạm vi hoạt động của nó. Điều này sẽ cho phép giao thức RSK vượt xa sự hỗ trợ mạng Bitcoin và Ethereum và bao gồm nhiều chức năng P2P khác nhau và “đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ blockchain mã nguồn mở trên toàn thế giới”.

EcoinBanks

Read Previous

Thị trường Bitcoin đầu ngày 19/11 chưa rõ nét.

Read Next

Giám đốc điều hành Autodesk: Blockchain có thể chống tham nhũng trong ngành xây dựng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *