Sàn Ledgerx xử lý hơn 1 triệu Đô La giao dịch Bitcoin trong tuần đầu ra mắt

Sàn giao dịch tiền ảo Ledgerx đạt mốc tổng giao dịch Bitcoin lên đến 1 triệu đô la chỉ trong tuần đầu tiên. Không những thế số liệu thống kê của sàn cho thấy lượng người dùng mới và lượng giao dịch đang tăng lên mỗi ngày.

Sàn giao dịch chứng khoáng Ledgerx

Sàn giao dịch chứng khóang Lederx đã ra thông báo vào thứ sáu rằng sàn đã xử lý tổng giao dịch Bitcoin lên đến 1 triệu đô la chỉ trong một tuần đầu tiên ra mắt nền tảng giao dịch.

Các giao dịch bắt đầu được thực hiện trên nền tảng vào ngày 16 tháng 10, nền tảng đã được cấp phép họat động với các lệnh đặt mua và bán Bitcoin.

Giám đốc điều hành của Ledgerx là ông Chou chia sẻ:

“Sau nhiều tháng phát triển nền tảng giao dịch, chúng tôi đã mở cửa sàn nhưng không thông báo rộng rãi vì chúng tôi dự tính sẽ họat động trong im lặng vài tháng để đánh giá nhu cầu người dùng thực, nhưng thật bất ngờ, sàn đã xử lý tổng giao dịch lên đến 1 triệu đô la chỉ trong tuần đầu tiên ra mắt”.

Nền tảng giao dịch đầu tiên được cấp phép

Vào tháng 7, ủy ban thương mại CFTC đã đồng ý đơn đăng ký họat động của Ledgerx.

“Ledgerx là sàn giao dịch đầu tiên được cấp phép họat động mua bán trao đổi trên thị trường Bitcoin”.

Ông Chou cũng cho biết:

“Đây là nền tảng giao dịch đầu tiên cho phép bạn mua và bán Bitcoin theo một chuẩn thống nhất và thu được lợi nhuận qua sự biến động giá của Bitcoin”.

Chou đã nói với CNBC rằng:

“Vào tháng 7, Ledgerx dự định ra mắt nền tảng giao dịch Bitcoin và những chức năng khác sẽ được thêm vào trong vòng vài tháng tới cũng như việc giao dịch với các đồng tiền ảo khác”.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Italia lần đầu tiên trong lịch sử đã chấp nhận đấu giá bằng Bitcoin

Read Next

Bitcoin sẽ nhanh chóng đạt mốc 10.000 Đô La

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *