Sàn Kraken phục vụ trở lại sau đợt bảo trì hệ thống quan trọng

Đầu tuần này, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken có trụ sở tại Mỹ đã thông báo sẽ tạm ngưng hệ thống để phục vụ công tác bảo trì. Dự định đợt, nâng cấp và bảo trì này sẽ kéo dài trong khoảng hai giờ đồng hồ, nhưng website sẽ tạm ngưng trong ít nhất là 24 giờ. Giờ đây Kraken đã phục vụ trở lại và không thu phí dịch vụ khi giao dịch tiền điện tử cho đến ngày 31 tháng 1 nhằm bù đắp lại cho khách hàng những bất tiện trong thời gian qua.

Kraken trở lại và lợi hại hơn xưa

Sàn giao dịch Kraken là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới. Vào ngày 10 tháng 1 vừa qua sàn đã thông báo sẽ tiến hành đợt bảo trì, nâng cấp vào ngày 11 tháng 1. Theo lịch trình, việc nâng cấp sẽ kéo dài trong khoảng 2 giờ đồng hồ. Nhưng sau khi hai tiếng trôi qua nhưng hệ thống lại không làm việc được như bìn thường khiến cho khách hàng phẫ n nộ. Đại diện Kraken trên diễn dàn chia sẻ:

“Chúng tôi đang trong giai đoạn hoàn tất quá trình nâng cấp, chúng tôi đã sắp hoàn tất nhưng rất khó để đưa ra thời gian chính xác vì chúng tôi còn phải tiến hành quá trình kiểm thử hệ thống. Đây là lần trì hoãn dịch vụ kỷ lục từ năm 2013, chúng tôi đang cố hết sức để đẩy quá nhanh quá trình nhằm phục vụ khách hàng nhanh nhất”.

Sau khi kết thúc quá trình nâng cấp, Kraken có nhiều thay đổi

Cuối cùng vào ngày 13 tháng 1, Kraken thông báo rằng hệ thống website đã có thể hoạt động bình thường. Tuy nhiên, hệ thống đã thay đổi tiến trình xác thực tài khoản mới và thiết lập mức ưu tiên cho tiến trình này xuống mức thấp nhất.

Hơn nữa, các tài khoản cao cấp sẽ được ưu tiên quá trình xác thực hơn là những tài khoản mới mở bình thường. Việc rút tiền vẫn bị trìn hoãn lên đến 12 giờ đồng hồ và những yêu cầu rút trước đều bị hủy và việc nạp tiền vào tài khoản giao dịch tiền điện tử sẽ mất đế 2 ngày để hoàn tất.

Kraken lên tiếng xin lỗi vì sự chậm trể trong dịch vụ ngay lúc thị trường tiền điện tử đang rất sôi động

Kraken lên tiếng xin lỗi khách hàng vì sự chậm trễ trong công tác bảo trì và nâng cấp, đặc biệt khi thì trường đang trong đỉnh điểm giao dịch. Vì thế từ bây giờ cho đến hết ngày 31 tháng 1, các giao dịch tiền điện tử tại Kraken đều được miễn phí.

Qua sự kiện bảo trì của Kraken lần này đã cho các nhà đầu tư thấy rằng, các sàn giao dịch tiền điện tử có thể bảo trì bất kỳ lúc nào và với thời gian không thể lường trước. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều khách hàng phải nếm trái đắng khi sàn giao dịch mà họ tin tưởng đầu tư vào thông báo bảo trì và không bao giờ thấy quay lại.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Google cho biết số lượt tìm kiếm về Bitcoin tăng gấp 10 lần từ năm 2017

Read Next

Giá Bitcoin hôm nay 16/1/2018: Đà giảm không điểm dừng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *