Sàn Kraken bổ sung Bitcoin Cash và Ripple vào giao dich kí quỹ của mình

Những người đam mê short các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin và Ethereum giờ đây còn có thể bán khống thêm cả Bitcoin Cash và Ripple bằng cách sử dụng giao dịch ký quỹ (margin trading) trên sàn Kraken.

Sàn Kraken đã thêm Bitcoin Cash (BCH) và Ripple (XRP) vào Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Augur (REP), Monero (XMR) và Tether (USDT) mang đến giao dịch ký quỹ với tổng số tám loại tiền điện tử.

Giao dịch ký quỹ của tất cả tám sẽ có sẵn trên tất cả các nền tảng của Kraken . Trang web thứ hai tự hào có giao diện người dùng được cải thiện và các biểu đồ và công cụ tích hợp cũng như hỗ trợ giao dịch di động.

Khách hàng sẽ có thể sử dụng đòn bẩy tối đa 3x với BCH và 5x với XRP với một số cặp giao dịch bao gồm BTC, USD và EUR.

Những lợi thế của giao dịch ký quỹ cho phép bạn tận dụng tài khoản của mình để có lợi nhuận cao hơn, đồng thời chịu rủi ro lớn hơn.

Sàn Kraken chỉ ra các hướng dẫn giao dịch ký quỹ của riêng mình và rủi ro tăng cao có nghĩa là các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm nên nghiên cứu kỹ về tùy chọn giao dịch.

Kraken tiếp tục bổ sung các tài sản mới vào nền tảng giao dịch ký quỹ của mình, khi sàn này vốn đang tìm cách cạnh tranh với các gã khổng lồ giao dịch ký quỹ khác như Bitfinex và BitMEX.

Thực tế, hoạt động giao dịch ký quỹ đã phát triển phổ biến trong năm qua khi các trader bán các loại tiền tệ yếu để kiếm lợi nhuận trong thị trường giá giảm.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock.

EcoinBanks

Read Previous

Huobi sẽ ra mắt Sàn giao dịch dành riêng cho EOS vào quý 1 năm 2019

Read Next

Giá bitcoin hôm nay (31/12): tiếp tục đi trong vùng xoay quanh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *