Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản là Bittrade đã được mua lại thành công với giá 50 triệu Đô

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản là Bittrade đã được mua lại với giá 67 triệu đô la Singapore (50 triệu đô la Mỹ) từ một triệu phú và doanh nhân người Singapore, theo Asia One đưa tin ngày 30 tháng 5.

Eric Cheng Triệu phú người Singapore mua lại thành công BitTrade với giá 50 triệu Đô La Mỹ

Ông Eric Cheng nhận 100% cổ phần của BitTrade Co., Ltd, một trong 16 sàn giao dịch tiền điện tử mới nhận được giấy phép từ cơ quan giám sát tài chính của Nhật Bản, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA). Cheng cũng đang mua lại công ty liên kết của BitTrade là FX Trade Financial Co., Ltd, một trong những nền tảng giao dịch ngoại hối hàng đầu của Nhật Bản.

Như Asia One lưu ý, khoản đầu tư này khiến Cheng trở thành nhà đầu tư nước ngoài đầu tiên nắm giữ 100% cổ phần trong một sàn giao dịch được FSA cấp phép. Cheng nói:

Trong bối cảnh này, chìa khóa để nắm bắt nhu cầu đang tăng lên là có một sàn giao dịch được quản lý tốt và được cấp phép bởi FSA của Nhật Bản, tôi sẽ làm việc chặt chẽ với các nhà quản lý để mở rộng quy mô nền tảng này trên toàn cầu. ”

Các nhóm quản lý của cả hai nền tảng sẽ được thông báo để “mở rộng quy mô” và mở rộng dịch vụ giao dịch trên các sàn giao dịch, tăng cường các biện pháp an ninh mạng và phát triển nhiều giao diện thân thiện với người dùng hơn.

Như Cointelegraph Nhật Bản đã đưa tin đầu tuần này, BitTrade đã nói rằng “không có chính sách để thay đổi bộ khung kinh doanh cơ bản theo quyền sở hữu mới” và các dịch vụ hiện đang cung cấp sẽ tiếp tục như bình thường.

Hai vụ bê bối liên quan đến sàn giao dịch tiền điện tử cao cấp của Nhật Bản – số tiền bị mất trộm lớn chưa từng có lên đến $ 532 triệu Đô của sàn Coincheck và sự sụp đổ đầy ngỡ ngàng của sàn Mt. Gox – đã kích hoạt một làn sóng quy định nghiêm ngặt đối với các sàn giao dịch tiền điện tử ở Nhật Bản.

Một cơ quan tự quản lý cho các sàn giao dịch của Nhật Bản đã được triệu tập vào tháng Tư để hỗ trợ cho các nhà khai thác tiền điện tử trong nước, một số trong số đó đã phải chịu áp lực leo thang từ FSA. Tuy nhiên, đất nước tiếp tục cho thấy mức độ chấp nhận tiền điện tử dâng cao. Mới hơn một tuần trước, một công ty fintech Nhật Bản đã thông báo sẽ khánh thành một sàn giao dịch tài sản mã hóa trong năm.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Quỹ tiền tệ quốc tế IMF kêu gọi ngân hàng tích cực thay đổi để đối phó với sự lan rộng của tiền điện tử

Read Next

GMO Internet Inc phát hành nền tảng game lấy Bitcoin làm phần thưởng trong game

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *