Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Everybody’s Bitcoin nhận được cảnh báo của FSA

Sàn giao dịch tiền điện tử Everybody’s Bitcoin Co. Ltd đã nhận được một cảnh báo được đưa ra bởi Ủy Ban Tài Chính và Dịch Vụ Nhật Bản (FSA) theo thông cáo báo chí ngày 25 tháng 4.

FSA yêu cầu Everybody’s Bitcoin Co. Ltd cải tiến hệ thống quản lý

Trích dẫn các điều khoản của Đạo luật bổ sung quy định về giải quyết tài chính, FSA đã ban hành thông báo cải tiến cho công ty, điều này buộc họ phải khắc phục bất kỳ mâu thuẫn hoặc thiếu sót nào trong hoạt động kinh doanh của mình.

Việc kiểm tra trao đổi tiền điện tử của Công ty Everybody’s Bitcoin Co. Ltd được báo cáo đã tiết lộ rằng công ty đã không thiết lập một hệ thống kiểm soát quản lý nội bộ hiệu quả để đảm bảo hoạt động kinh doanh hợp lý.

Everybody’s Bitcoin Co. Ltd đã được yêu cần cung cấp các giấy tờ cần thiết cung cấp thông tin thích hợp cho người dùng và đảm bảo các biện pháp kiểm soát bảo mật hệ thống hiệu quả. FSA cũng trích dẫn những thiếu sót trong các biện pháp chống rửa tiền (AML) và tài trợ khủng bố.

Vào tháng Ba, FSA đã gửi ‘thông báo trừng phạt’ cho bảy sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Coincheck, và yêu cầu tạm thời ngừng hoạt động hai sàn nữa do thiếu “hệ thống kiểm soát nội bộ” .

Đầu tuần này, đã có thông báo rằng Nhật Bản chuẩn bị có cơ chế tự điều tiết đầu tiên dành cho các sàn giao dịch tiền điện tử. Mười sáu nhà điều hành của các sàn được cấp phép của Nhật Bản đã thành lập Hiệp hội trao đổi tiền điện tử Nhật Bản (JCEA). Nhóm sẽ tạo ra các điều kiện tốt nhất và các tiêu chuẩn nhằm tuân thủ theo khuôn khổ quy định mới.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Giám đốc điều hành Lisa Su của AMD cho rằng công nghệ Blockchain chỉ là ‘một cơn mưa rào’

Read Next

Họp Báo “Công Bố Thành Lập DAMH & BLOCKREAL” và Lễ Kí Kết Hợp Tác Chiến Lược Dự Án VNDC

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *