Sàn giao dịch tiền điện tử liệt kê Bitcoin Cash với sự chấp thuận của NYDFS

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã thông báo rằng họ hiện hỗ trợ các hoạt động giao dịch và lưu ký cho Bitcoin Cash (BCH), có hiệu lực vào cuối tuần này, với giao dịch đầy đủ dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào thứ Hai.

Với thông báo, nền tảng trao đổi được thành lập bởi cặp song sinh tỷ phú bitcoin Cameron và Tyler Winklevoss hiện hỗ trợ năm loại tiền điện tử là Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), Zcash (ZEC) và Bitcoin Cash (BCH).

Trong thông báo, Gemini đã chỉ định rằng hỗ trợ Bitcoin Cash của mình bị giới hạn ở BCH ABC theo mã BCH. Do đó, tất cả các lần rút tiền BCH từ Gemini sẽ chỉ có hiệu lực trên blockchain ABC và mọi khoản tiền được gửi tới nền tảng qua blockchain Bitcoin SV sẽ không hợp lệ và không thể phục hồi. Theo Gemini , mặc dù nó sẽ không hỗ trợ RAT trong thời gian này, nhưng nó đang đánh giá khả năng liệt kê RAT trong tương lai và nó có quyền chọn kích hoạt hỗ trợ cho nó.

Tiếp tục đóng góp màu sắc của mình cho cột BCH ABC, Gemini nói thêm rằng những thay đổi được giới thiệu bởi Bitcoin Cash đã đặt nền tảng cho những cải tiến thông lượng giao dịch tiếp theo, đó là một điểm bất đồng lớn dẫn đến ngã ba gây tranh cãi vào tháng trước .

Một đoạn trích từ thông báo có nội dung:

Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York (NYSDFS) để được chấp thuận cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch Bitcoin Cash cho khách hàng của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng khi thêm tiền điện tử này vào nền tảng Gemini – loại tiền điện tử được quy định nhất trên thế giới trao đổi và giám sát. Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng của mình một phương thức an toàn, bảo mật và tuân thủ để mua, bán và lưu trữ tiền điện tử khi chúng tôi xây dựng tương lai của tiền.

Vào tháng 9, CCN đã báo cáo rằng các nguồn tin thân cận với công ty cho biết họ đang xem xét việc xin cấp phép theo quy định để mở một sàn giao dịch tiền điện tử ở Anh. Tháng sau, công ty tuyên bố thuê cựu Giám đốc điều hành của Sở giao dịch chứng khoán quốc tế Jeanine Hightower-Sellitto làm Giám đốc điều hành mới phụ trách hoạt động.

EcoinBanks

Read Previous

SWIFT đang thử nghiệm một hệ thống thanh toán mới để đảm nhận Fintechs và Blockchain Tech

Read Next

Thời đại của tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương là trong tầm tay

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *