Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi ra mắt thị trường phái sinh

Sàn giao dịch tiền điện tử tại Singapore Huobi đã tung ra thị trường phái sinh Huobi (Huobi DM), theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph ngày 28 tháng 11.

Huobi được trình bày nền tảng mới của mình tại hội nghị Cryptofrontiers ở thành phố New York ngày hôm nay, nhấn mạnh rằng Huobi DM cho phép khách hàng tham gia vào các giao dịch hợp đồng cryptocurrency trên cả hai lên và xẹp xuống cryptocurrency giá. Các platforum purportedly cung cấp các công cụ để bảo hiểm rủi ro và kiểm soát rủi ro và sự không chắc chắn.

Giao dịch hợp đồng cho phép người dùng mua và bán các loại tiền kỹ thuật số với giá định trước tại thời điểm xác định trong tương lai, tạo cho nhà đầu tư và nhà giao dịch cơ hội mở cả vị thế dài và ngắn.

Huobi lưu ý rằng Huobi DM hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và không có sẵn cho các khách hàng ở Mỹ , Singapore, Israel , Malaysia và Hồng Kông , trong số những người khác.

Đầu tháng này, Tập đoàn Huobi đã thành lập chi nhánh Đảng Cộng sản, Dịch vụ Thông tin Lianhuo Bắc Kinh (BLIS), như một phần nghĩa vụ của mình đối với nhà nước Trung Quốc .

Theo luật pháp Trung Quốc , bất kỳ công ty nào có hơn ba nhân viên của Đảng Cộng sản phải thành lập chi nhánh riêng của mình, trong khi cho đến gần đây, việc thực hành hầu như chỉ giới hạn ở các doanh nghiệp nhà nước. Huobi do đó đã trở thành minh chứng cho ngành kinh doanh công nghiệp tiền điện tử đầu tiên nắm lấy truyền thống.

Vào tháng Mười, Huobi công bố việc tạo ra cái mà họ gọi là “ stablecoin giải pháp.” Dự án, được gọi là HUSD, bao gồm tài sản stablecoin riêng Huobi của mà nhà đầu tư có thể sử dụng như một đi-giữa để tương tác với bốn stablecoins đôla hậu thuẫn của Mỹ hiện đang niêm yết trên sàn giao dịch. HUSD cũng sẽ có thể giao dịch với các đồng tiền điện tử khác, bắt đầu với Tenc ( T ) USD ( USDT ) gây tranh cãi , tiếp theo là Bitcoin ( BTC ) và Ethereum ( ETH ).

EcoinBanks

Read Previous

Tìm kiếm của Google cho ‘Bitcoin’ đạt mức cao nhất kể từ tháng 4

Read Next

Hàn Quốc để kiểm tra việc bỏ phiếu dựa trên Blockchain trước khi tích hợp với biểu quyết trực tuyến

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *