Sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ giới thiệu chuyển đổi tài sản kỹ thuật số

Theo một tuyên bố chính thức vào ngày 17 tháng 12 , một dịch vụ trao đổi và ví tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco, Coinbase đã ra mắt dịch vụ mới Convert Convert .

Theo tuyên bố, ban đầu khách hàng sẽ có thể chuyển đổi giữa Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), Ethereum Classic ( ETC ), Litecoin ( LTC ), 0x (ZRX) và Bitcoin Cash ( BCH ). Dịch vụ này sẽ có sẵn trên coinbase.com và các ứng dụng iOS và Android của công ty .

Tính năng mới này sẽ được cung cấp cho khách hàng ở 34 quốc gia khác nhau, trong đó Coinbase cung cấp quyền truy cập thanh toán tự nhiên. Theo trao đổi, Convert là một tiến trình tự nhiên của người Viking trong sự phát triển của nền tảng.

Kể từ ngày 10 tháng 12, Coinbase đã triển khai các dịch vụ mới như là một phần của chiến dịch quảng cáo 12 ngày của Coinbase, có tên liên quan đến một bài hát Giáng sinh truyền thống. Vào ngày 14 tháng 12, sàn giao dịch đã giới thiệu rút tiền fiat cho dịch vụ thanh toán PayPal . Dịch vụ này sẽ có sẵn cho các khách hàng ở Hoa Kỳ và dần dần sẽ được giới thiệu đến các khu vực pháp lý khác.

Coinbase và PayPal trước đây được tích hợp vào năm 2016, khi trao đổi thêm hỗ trợ cho nền tảng bên cạnh các thẻ tín dụng chính. Vào thời điểm đó, người dùng Coinbase có thể bán Bitcoin và gửi tiền fiat của họ vào ví PayPal. Việc tích hợp đã bị chấm dứt vào tháng 2 năm 2018 do những khó khăn kỹ thuật .

Ngoài việc giới thiệu các dịch vụ và tính năng mới trên nền tảng Coinbase, chiến dịch đã bao gồm các sáng kiến ​​từ thiện và giáo dục.

Nền tảng trao đổi chuyên nghiệp của Coinbase Coinbase Pro là sàn giao dịch lớn thứ 20 tính theo khối lượng giao dịch 24 giờ, theo CoinMarketCap , ở mức 154 triệu đô la.

EcoinBanks

Read Previous

Đồng sáng lập của Zurcoin cáo buộc hầu hết các sàn giao dịch điều khiển thị trường tiền điện tử

Read Next

Hội đồng tư vấn của Liên đoàn các ngân hàng UAE chấp nhận áp dụng Blockchain vào ngân hàng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *