Sàn giao dịch tiền điện tử Buda đã thuyết phục thành công tòa án ra quyết định mở lại tài khoản của sàn tại hai ngân hàng lớn của Chile

Sàn giao dịch tiền điện tử tại Chile là Buda đã thuyết phục tòa án ra lệnh mở lại tài khoản của sàn tại hai ngân hàng lớn của Chile, theo đưa tin Bloomberg đưa tin ngày 25 tháng Tư.

Buda thuyết phục thành công tòa án yêu cầu ngân hàng mở lại tài khoản giao dịch tiền điện tử của sàn

Tòa án chống độc quyền của Chile đã công bố phán quyết trên trang web của mình, yêu cầu ngân hàng nhà nước Banco del Estado de Chile và Itau Corpbanca mở lại tài khoản của Buda trong khi vụ kiện giao dịch tiếp tục chống lại 10 ngân hàng, bao gồm cả hai ngân hàng nói trên. Buda kiện các ngân hàng sau khi những ngân hàng này đơn phương đóng băng tài khoản của sàn.

Đầu tháng này, một nhóm các sàn giao dịch tiền điện tử tại Chile đã đệ đơn kiện các ngân hàng quyết định đóng cửa các tài khoản của họ. Buda, Orionx và CrytpoMarket nói rằng hệ thống ngân hàng đã thực hiện hành động đơn phương ở Chile, đó là “giết chết toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử tại Chile.”

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, Giám đốc điều hành của Buda Guillermo Torrealba nói rằng trong khi Chile muốn thể hiện thái độ cởi mở với các công nghệ mới, thì veneer mỏng:

“Chile đang thể hiện mặt” đối lập “của nó, đó là một quốc gia cực kỳ bảo thủ, mặc dù chúng tôi nỗ lực rất lớn để thế giới xem đất nước đang thay đổi”

Theo Torrealba, bất chấp sự phản đối kịch liệt trên truyền thông và trên Twitter, các ngân hàng từ chối trả lời. Ông nói rằng ngành ngân hàng tập trung nhiều quyền lực đang bóp chết môi trường phát triển cho tiền điện tử và tồi tệ hơn cả Ecuador, Bolivia, hoặc Trung Quốc.

Theo Cointelegraph
.

EcoinBanks

Read Previous

Chính phủ Philippines cho phép 10 công ty Blockchain và kinh doanh tiền điện tử hoạt động tại đặc khu kinh tế Cagayan

Read Next

VPE WertpapierhandelsBank AG trở thành ngân hàng đầu tiên giao dịch tiền điện tử tại Đức

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *