Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex ra mắt giao dịch ký quỹ cho Stablecoin Tether

Theo một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 21 tháng 12, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông Bitfinex đã giới thiệu giao dịch ký quỹ cho stablecoin Tether ( USDT ) .

Bitfinex đã triển khai giao dịch ký quỹ cho cặp USDT / USD, điều này sẽ dẫn đến việc phát hiện giá hiệu quả hơn và cho phép người dùng phòng ngừa rủi ro được thực hiện trên stablecoin. Cùng với một thị trường cho vay chuyên dụng, USDT sẽ có sẵn như là tài sản thế chấp cho các vị trí ký quỹ, bài viết tiếp tục đọc.

Mặc dù giao dịch ký quỹ stablecoin hiện bị giới hạn ở USDT / USD, sàn giao dịch đang lên kế hoạch giới thiệu giao dịch ký quỹ cho một số cặp stablecoin khác sau khi đạt đủ thanh khoản.

Đầu tháng 12, Bitfinex và Ethfinex đã tách ra hỗ trợ cho bốn loại tiền ổn định mới được hỗ trợ bằng USD, bao gồm USDC, True USD (TUSD), Paxos (PAX) và đồng đô la Gemini (GUSD). Bốn đồng tiền tham gia đã được hỗ trợ Ethereum -backed xu ĐẠI và kiên quyết trong ngành, USDT, tất cả được giao dịch so với đồng Mỹ USD.

Vào cuối tháng Mười Một, Bitfinex đã trở thành chủ đề của thăm dò do Sở Tư pháp Hoa Kỳ (DoJ) liên quan đến các cáo buộc cryptocurrency lũng đoạn thị trường. Cơ quan này tập trung điều tra xem liệu USDT có được sử dụng để làm tăng giá Bitcoin ( BTC ) một cách giả tạo trong đợt tăng giá trị thiên thạch năm ngoái hay không.

DoJ được cho là đang xem xét cách Tether phát hành các mã thông báo mới của mình và lý do tại sao phần lớn USDT tham gia vào thị trường thông qua Bitfinex, trong bối cảnh một cuộc điều tra rộng hơn về việc liệu thị trường lừa đảo có làm tăng giá một phần tiền điện tử trong những năm gần đây.

DoJ được cho là đã tăng cường thăm dò hoạt động trên Bitfinex thêm vào các cuộc điều tra trước đây về hành vi sai trái có thể xảy ra. Cả Bitfinex và Tether đều nhận được trát đòi tiền từ các nhà quản lý Hoa Kỳ vì những lý do không được tiết lộ vào tháng 12 năm 2017, điều này liên quan chủ yếu đến sự nghi ngờ về những tuyên bố của Tether rằng USDT được đồng đô la Mỹ ủng hộ một đối một.

EcoinBanks

Read Previous

Khu vực ươm tạo Fintech của Trung Quốc chính thức bắt đầu hoạt động tại tỉnh Quảng Đông

Read Next

Nhà điều hành đường sắt Đức kiểm tra việc triển khai Blockchain để token hóa hệ sinh thái của nó

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *