Sàn giao dịch tiền điện tử an toàn đầu tiên trên thế giới

Quá trình ra mắt sàn giao dịch Blocktrade.com của Liechtenstein đã được thông qua bởi Cơ quan tài chính thị trường tại châu Âu thuộc ESMA. Đây cũng là lần đầu tiên một sàn giao dịch với thiết lập quy định hoàn toàn được đưa vào thử nghiệm.

Bên cạnh đó, Blocktrade.com cũng được kiểm soát triệt để bởi khung quy định từ MiFID II.

Một vài báo cáo cho biết:

“Cho đến bây giờ, các giao dịch cryptocurrency vẫn chưa thể sẵn sàng hoạt động cho các tổ chức đầu tư tài chính.

Blocktrade.com sẽ là sàn giao dịch đầu tiên được kiểm soát hoàn toàn dưới khung pháp lý MiFID II. Hơn nữa, nền tảng này còn cho phép xử lý hơn 1.000.000 giao dịch/giây và hiệu suất của nó không ngừng tăng lên mỗi ngày.”

Luka Gubo, CEO Blocktrade.com cho biết thêm:

“Đây là màn khởi đầu đầy ý nghĩa tích cực để các nhà làm luật trên khắp châu Âu mở rộng quan điểm của mình hơn, sau đó chấp nhận cryptocurrency như một loại tài sản và cho chúng vào khung pháp lý phù hợp.”

Blocktrade.com tiết lộ khi bắt đầu, họ sẽ hỗ trợ giao dịch Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và Ripple. Sau đó, vào cuối năm nay, sàn sẽ cung cấp thêm các Crypto Traded Indices, Security Tokens và Tokenized Assets.

Đây là sàn giao dịch cryptocurrency an toàn 100% đầu tiên trên thế giới 3
Blocktrade.com mong muốn tiến hành hoạt động chính thức vào tháng 9 năm nay.

Có rất nhiều những nhà đầu tư tổ chức vẫn tham gia vào các sàn giao dịch không được kiểm soát. Hiện nay, trên thế giới có khoảng 170 sàn kiểu thế và đây thực sự là một rủi ro cho các nhà đầu tư vì thiếu đi tính minh bạch.

Ngày càng có nhiều các sàn giao dịch được kiểm soát chặt chẽ hơn và khả năng SEC phát hành quỹ Bitcoin ETF là điều không xa sẽ xảy ra. Động thái này ít nhất sẽ có tác động lớn đến niềm tin của thị trường hiện tại.

Theo tiendientu.org

EcoinBanks

Read Previous

Theo thuyết NetworkEffect thì Bitcoin chắc chắn sẽ chạm mốc $25.000 vào cuối năm 2018

Read Next

Có phải Bitconnect là vụ scam tiền ảo lớn nhất lịch sử có liên quan đến người Việt?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *