Sàn giao dịch phi tập trung của Binance sắp ra mắt bản demo để thử nghiệm công khai

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch , sắp phát hành sàn giao dịch phi tập trung, Binance DEX, để thử nghiệm công khai.

Giám đốc điều hành của công ty Changpeng Zhao đã viết vào thứ ba rằng công ty đang nhắm mục tiêu vào ngày 20 tháng 2 để phát hành Binnet Chain – chuỗi khối công khai tự nhiên được phát triển để hỗ trợ DEX.

Tuần trước, tôi có một cuộc trò chuyện trực tiếp (AMA) 45 phút trên Twitter, Zhao đã cung cấp chi tiết về DEX sắp tới. 

Ông cho biết công ty đã cấp quyền truy cập sớm cho một số đối tác được lựa chọn, bao gồm các nhà phát triển ví và nghiên cứu blockchain, những người sẽ tích hợp các công cụ vào nền tảng phi tập trung. Ví tiền phần cứng của Ledger, Nano S, đã được tích hợp, trong khi Nano X và ví từ Trezor và KeepKey sẽ xuất hiện trong tương lai.

Binance DEX sẽ có sẵn trên tất cả các nền tảng, bao gồm Windows, Linux, Mac OS, iOS và Android, theo AMA. 

Thông báo của Bin Binance DEX hoạt động rất giống với bitcoin. Vì vậy, hầu hết các giao dịch đều minh bạch. Không có giao dịch ẩn hoặc giao dịch riêng tư.

Hơn nữa, sẽ có một khoản phí niêm yết khoảng 100.000 đô la cho các mã thông báo được liệt kê trên  Binance DEX – một rào cản gia nhập cao mà ông nói đã được đặt ra để  giảm số lượng các dự án spam hoặc lừa đảo.

Binance đã phát hành một video chi tiết về Binance DEX vào tháng 12. Điều đó đã cung cấp một bản demo của giao diện giao dịch, ví tiền điện tử dựa trên web của nó và một nhà nghiên cứu cho Binance Chain.

Công ty cho biết vào thời điểm đó Binance DEX sẽ có giao diện rất giống với trao đổi tập trung hiện có, với một số tính năng bổ sung như tùy chọn để tạo cụm từ hạt giống ghi nhớ 24 từ cho khóa riêng của người dùng.

Binance Chain đã được công bố vào tháng 3 năm 2018, với công ty nói rằng tại thời điểm đó, nó đang được xây dựng để cung cấp độ trễ thấp, giao dịch thông lượng cao, cũng như quyền giám sát phi tập trung của các quỹ.

Mã thông báo riêng của sàn giao dịch, Binance Coin (BNB), cũng sẽ đóng một vai trò trong hoạt động của blockchain.

Nguồn: CoinDesk

EcoinBanks

Read Previous

QuadrigaCX đã mất thêm 500 nghìn đô la Bitcoin do gửi nhầm

Read Next

Nasgo là gì? Tất tần tật về Nasgo và cơ hội kiếm tiền với Nasgo bằng Sharenode

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *