Sàn giao dịch Coinbase đã mua lại công ty khởi nghiệp công nghệ có trụ sở tại San Francisco

Nhà cung cấp dịch vụ trao đổi và ví tiền điện tử lớn Coinbase đã mua lại công ty khởi nghiệp công nghệ được hỗ trợ bởi Andreessen Horowitz. Việc mua được tiết lộ trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 14 tháng 1.

Blockspring có trụ sở tại San Francisco sản xuất các công cụ cho phép các nhà phát triển tự động thu thập và xử lý thông tin từ các giao diện lập trình ứng dụng (API).

Năm 2015, công ty đã huy động được 3,4 triệu đô la trong một vòng do công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz và công ty đầu tư giai đoạn hạt giống SV Angel, đồng thời có sự hỗ trợ từ quỹ đầu tư mạo hiểm Y Combinator.

Sau khi mua lại, Blockspring sẽ tiếp tục hoạt động như một thực thể độc lập, trong khi mọi thay đổi đối với hoạt động kinh doanh của công ty sẽ không ràng buộc với khách hàng hiện tại và khách hàng mới của công ty.

Tháng trước, Cointelegraph đã báo cáo rằng một ứng dụng mới được Coinbase nộp cho Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO) tiết lộ rằng sàn giao dịch đang tìm cách đăng ký thương hiệu thuật ngữ ngành công nghiệp tiền điện tử là BUIDL.

Ứng dụng này tiết lộ rằng “BUIDL” phần mềm Coinbase như một dịch vụ (SaaS) giải pháp sẽ bao gồm “phần mềm để quản lý, mua, bán, tàng trữ, giao dịch, trao đổi, gửi và nhận tiền ảo.” Sau đó trong tháng mười hai, nó đã được báo cáo rằng Coinbase quyết định để bỏ ứng dụng của nó.

Vào tháng 8, Coinbase đã mua lại công ty phân phối khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco, hoạt động trên các giải pháp nhận dạng phi tập trung. Với việc mua lại mới, Coinbase sẽ hoạt động một cách có chủ đích đối với một hệ thống nhận dạng phi tập trung sẽ cho phép bạn chứng minh rằng bạn sở hữu một danh tính hoặc bạn có mối quan hệ với Cơ quan An sinh Xã hội, mà không tạo ra một bản sao của danh tính đó.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap , Coinbase được xếp hạng trao đổi lớn thứ 39 trên thế giới, với khối lượng giao dịch hàng ngày gần 68 triệu đô la tính đến thời điểm báo chí.

Nguồn theo: Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Sàn giao dịch chứng khoán Thái Lan chính thức xin cấp phép giao dịch tiền mã hõa

Read Next

Ethereum đã hoãn Hard Fork của mình, nhưng vẫn có một số thợ mỏ vẫn tiếp tục khai thác

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *