Sàn giao dịch Chicago mở cửa chào đón Bitcoin

Cboe Global Markets đã tổ chức một cuộc họp báo giữa các nhà đầu tư và các kênh truyền thông để thông báo rằng Cboe Global Markets tiếp tục ủng hộ và tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp với Bitcoin. Cboe Global Markets là đơn vị sở hữu Chicago Board Options Exchange (CBOE) và BATS Global Markets.

Sàn giao dịch Chicago đưa tiền điện tử vào nền tảng giao dịch

Với việc Bitcoin đạt mốc $7.000 sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư sẵn sàng tham gia giao dịch cũng như tổng vốn hóa đã lên đến 120 tỷ đô sẽ đưa tiền điện tử ngày càng trở thành chủ đề nóng nhất trên mọi diễn đàn kinh tế. Tiền điện tử mà đại diện là Bitcoin sẽ là thu hút mạnh dòng vốn của thị trường trong tương lai.

“Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi vẫn luôn hình dung viễn cảnh đồng Bitcoin của chúng tôi (ETF) sẽ gia nhập thị trường tòan cầu. Một khi thị trường được quản lý bởi các ủy ban, chúng tôi rất khuyến khích các nhà đầu tư chú ý đến mảng này”.

Trên thực tế Cboe Global đã là sàn giao dịch huyền thọai từ lâu đời. Hơn nữa, Cboe Global sẽ hợp tác với Gemini Trust Company, LLC nhằm đưa Bitcoin tham gia sâu rộng hơn nữa vào thị trường chứng khóang mà hãng phát hành.

Bitcoin được bật đèn xanh tại CME

Thông báo trên đã được các nhà đầu tư chú ý, Chicago Mercantile Exchange (CME) là sàn giao dịch lớn nhất thế giới đã khiến thế giới kinh ngạc khi thêm Bitcoin vào các dịch vụ của sàn. Hơn nữa, cộng đồng các nhà đầu tư cũng bị tràn ngập trong các bài báo về tiền điện tử và sự hội nhập của tiền điền tử trong nền kinh tế tòan cầu, bắt đầu bằng sự chấp nhận của những ông lớn trong nền kinh tế Mỹ.

“Sau tất cả, tiền điện tử là hệ sinh thái tuyệt vời mà tôi tin tưởng sẽ vượt qua được mọi rào cản và những đối thủ sừng sỏ để trở thành danh mục đầu tư lý tưởng nhất. Và giờ đây tôi càng tin tưởng điều đó hơn nữa khi CME đã chính thức công nhận Bitcoin”.

Mặc dù CME đã mở cửa cho Bitcoin nhưng có vẻ đã hơi muộn khi mà các sàn giao dịch tại Nhật Bản và Hàn Quốc đã thực hiện điều này từ lâu nhờ có sự ủng hộ nhiệt tình từ chính phủ.

Trung tâm tiền điện tử ở phía đông đã được xác lập tại Nhật Bản và Hàn Quốc, giờ đây có lẽ CME sẽ là trung tâm lớn nhất ở phía Tây thế giới. Hy vọng trong tương lai, hai trung tâm này sẽ phát triển không ngừng để mang đến những giá trị và lợi ích cho các nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Ngân hàng trung ương Ấn Độ có thể sẽ cấm lưu hành Bitcoin

Read Next

Ledger Wallet và Satoshi Lab tiết lộ kế họach cho bản cập nhật mới

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *