Sàn giao dịch Bitmex đóng tài khoản ở Mỹ và Quebec (Canada)

Sàn giao dịch margin hàng đầu thế giới BitMex có trụ sở tại Hồng Kông, đang rút các tài khoản giao dịch ở Mỹ và tỉnh Quebec của Canada trong bối cảnh các quy định pháp lý ngày càng tăng ở Bắc Mỹ.

Mặc dù BitMex là một trong những nền tảng giao dịch bitcoin hoạt động mạnh nhất trên thế giới với doanh thu hiện tại là 928 tỷ USD, nền tảng giao dịch này rất lo lắng về tác động của luật pháp chặt chẽ hơn đối với các sàn giao dịch trên lục địa.

cac-thanh-ly-tren-bitmex-lam-the-nao-de-tranh-bi-rekt

BitMex bỏ các tài khoản Mỹ trong bối cảnh các cuộc đàn áp quy định

BitMex hiện đang trong quá trình đóng cửa các tài khoản giao dịch của Hoa Kỳ và cả những người ở Quebec trước các cuộc đàn áp hiện tại đối với các sàn giao dịch tiền điện tử không được cấp phép. Nền tảng giao dịch phổ biến hiện có trụ sở tại Hồng Kông và được biết đến là nơi có tài sản văn phòng đắt nhất ở trung tâm của trung tâm tài chính châu Á.

Tin tức đang được báo cáo trên tờ South China Post (SCP), họ tuyên bố rằng:

Sự phát triển diễn ra cùng lúc với công ty có trụ sở tại Hồng Kông thông báo cho người dùng ở Bắc Triều Tiên, Iran, Syria, Cuba, Sudan và Sevastopol tại Crimea kể từ quý IV năm 2018 họ không được giao dịch trên BitMEX, vì những điều này bị hạn chế quyền tài phán.

Có vẻ như BitMex không chỉ thắt lưng buộc bụng mà còn đảm bảo lưng của họ được bảo vệ và người dùng của họ được thông báo và bảo vệ các cuộc đàn áp đang và sắp diễn ra.

BitMex chưa được đăng ký với AMF tại Canada

BitMex đang hoạt động khắp Bắc Mỹ .Cơ quan quản lý của Canada Autorité des marchés financiers (AMF) gần đây đã thông báo cho SCP rằng BitMex hiện đang hoạt động bất hợp pháp tại Canada, họ nói rằng:

“BitMEX không được đăng ký với AMF và do đó không được phép có các hoạt động tại tỉnh Quebec. Chúng tôi đã thông báo cho công ty này rằng các hoạt động của nó là bất hợp pháp.”

Mặc dù đây là lý do tại sao BitMex hiện đang hủy tài khoản giao dịch trên khắp Quebec, nhưng không có tin tức nào về lý do tại sao họ lại tạm ngưng tài khoản giao dịch trên nền tảng của họ ở Mỹ. Nhưng nhiều người sẽ tự nhiên cho rằng họ đang rút “phích cắm” ở Mỹ vì những lý do tương tự liên quan đến các quy định trao đổi tiền điện tử khắc nghiệt hơn.

Chúng tôi đã báo cáo lại vào tháng 12 rằng CEO Arthur Hayes cho rằng giao dịch 24/7 của tất cả các loại tài sản là tương lai. Có vẻ như tương lai cho việc giao dịch không có liên quan đến thị trường Hoa Kỳ, các vùng rộng lớn của Canada và các phần bị hạn chế khác của tiền điện tử.

BitMex vẫn chưa bình luận về việc hủy tài khoản giao dịch trên khắp các vùng rộng lớn ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, sàn vẫn hoạt động tốt trong 24 giờ qua khi có hơn 1 tỷ đô la giao dịch trên nền tảng của họ.

Nguồn theo:CCN

EcoinBanks

Read Previous

Ethereum Hard Fork bị trì hoãn lỗi do lỗ hỗng bảo mật,giá ETH giảm mạnh

Read Next

Belarus ra mắt nền tảng giao dịch cho phép khách hàng mua chứng khoán phiên bản token hóa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *