Sàn giao dịch Bitcoin Cash theo phương thức P2P – Localbitcoincash.org

Vào ngày 14 tháng 10, một sàn giao dịch Bitcoin Cash mới đã được thành lập. Localbitcoincash.org cho phép nhà đầu tư giao dịch Bitcoin theo phương thức ngang hàng P2P.

Localbitcoincash.org đã phát hành bản Beta

Tuần này bản beta của Localbitcoincash.org (LBC) đã chính thức đi vào họat động 2 tuần trước. Nhà phát triển website thông báo rằng site vẫn còn trong giai đọan hòan thiện và nhóm phát triển muốn hòan thiện site dần dần.

Hơn thế nữa đội ngũ LBC còn chủ động liên lạc với nhóm Localbitcoin để có thể nhờ giúp đỡ trong quá trình phát triển nhưng đã không nhận được hồi âm.

Một nhà phát triển LBC nói:

“Chúng tôi phải tự mình giải quyết các vấn đề”.

“Chúng tôi đặt mục tiêu là không thu phí các giao dịch, bao gồm cả phí ký quỹ và phí chuyển đổi ngân hàng để khuyến khích nhiều người sử dụng Bitcoin Cash”.

“Tuy nhiên các bạn thấy rằng website vẫn thu phí tượng trưng cho các giao dịch để giúp website ổn định trong thời gian đầu”.

“Chỉ cần được xử lý các giao dịch là chúng tôi vui rồi. Chúng tôi phấn đấu để đưa Bitcoin Cash trở nên thông dụng hơn trên thế giới”.

Tin tốt khi giao dịch Bitcoin Cash đó là phí giao dịch rất thấp

Hơn thế, khi nạp hoặc rút tiền từ tài khỏan thì không mất phí, phí chỉ phát sinh khi bạn giao dịch. Tuy nhiên các kỹ sư lập trình của LBC nói rằng phí giao dịch của Bitcoin Cash chỉ là một đồng lẻ, tùy thuộc vào tổng lượng tiền của giao dịch đó.

LBC còn thu phí ký quỹ cho giao dịch, phí chuyển ngân hàng và gặp mặt địa phương cho những giao dịch Bitcoin Cash. Hiện tại các giao dịch cá nhân điển hình sẽ được lên danh sách chọn lựa trên site.

Lập trình của LBC nhấn mạnh:

“Đừng gửi tiền cho bất kỳ ai nếu bạn thấy nghi ngại, hãy lựa chọn chức năng gặp mặt trực tiếp để giao dịch”.

SubReddit và tham vọng to lớn với Bitcoin Cash

Để hỗ trợ được tố, website thêm phương thức liên lạc qua Email, liên lạc qua điện thọai và nhóm phát triển của LBC còn tạo một subreddit được gọi là  /r/localbitcoincash . Nhóm phát triển sẽ giúp đỡ khách hàng qua trang diễn đàn này.

Xa hơn thế, website sẽ hướng dẫn từng bước một trong việc giao dịch qua Bitcoin Cash và việc ký quỹ cũng như giao thức gặp mặt trực tiếp.

Website cũng tạo bảng giá hiện hành của các loại tiền điện tử, vì thế người dùng không cần phải tìm thông tin này ở những site khác. Một người kinh doanh Bitcoin có uy tín sẽ được thêm vào danh sách tin tưởng của Website qua một tháng, các kỹ sư sẽ nêu chi tiết trên Reddit.

Điều hành của LBC viết rằng có nhiều kế họach giao dịch theo P2P đã được sọan thảo:

“Đó là mảng kinh doanh rộng lớn cho những ai sở hữu Bitcoin Cash khi giá tăng từ $200 đến $1000 chỉ trong 2 tháng kể từ khi phát hành Bitcoin Cash. Là một nhà điều hành, tôi muốn chia sẻ thông tin rằng chúng tôi có kế họach phát triển Bitcoin Cash lớn mạnh trong 12 tháng kế tiếp”.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Tổng vốn thị trường của Bitcoin đang đạt đến con số 100 tỷ Đô

Read Next

Ủy ban kiểm duyệt Nga nghĩ rằng sẽ có cách để xếp lọai, mức thuế và cấp phép cho người đào tiền ảo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *