Sàn giao dịch Binance giảm 70% phí giao dịch cho người dùng

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance có trụ sở tại Trung Quốc đã thông báo sàn đã kết thúc đợt bảo trì kéo dài nhiều ngày và cho biết sẽ có nhiều ưu đãi cho người dùng trong đợt hoạt động trở lại lần này.

Binance hoạt động trở lại ưu đãi lớn cho khách hàng

Đại diện Binance, sàn sẽ sớm hoạt động tối đa công suất trở lại vào ngày 9 tháng 2, trong khi đó để đánh dấu sự trở lại lần này, sàn sẽ giảm 70% tổng phí giao dịch cho toàn bộ khách hàng. Binance đã trở nên nổi tiếng thế giới chỉ sau sáu tháng hoạt động nhờ vào số lượng người dùng đông đảo và tổng lượng giao dịch cực lớn.

Cũng trong tuần này, giám đốc điều hành của Binance là ông Changpeng Zhao đã được cộng đồng ưu ái đặt cho biệt danh người đàn ông giàu có nhất từ tạp chí Forbes. Ông cũng đã từng xuất hiện nhiều lần trên truyền hình, thậm chí còn công khai chỉ trích Warren Buffett.

Vào tháng 1 năm 2018, Binance được bầu chọn là sàn giao dịch tiền điện tử có tổng lượng giao dịch lớn nhất thế giới. Theo như Cointelegrap cho biết, cứ mỗi tiếng có đến 240.000 lượt khách hàng đăng ký mới và thông báo khóa chức năng tạo mới tài khoản trên sàn vẫn còn được duy trì cho đến hôm nay.

Mặc dù đã có những chậm trễ nhất định, nhưng giám đốc điều hành của Binance khẳng định nguồn cơ sở dữ liệu vẫn an toàn và sẽ tiếp tục đưa vào hoạt động trong tương lai. Ông Zhao cho biết: “Đã có một số cuộc tấn công DDoS vào hệ thống đám mây dữ liệu của chúng tôi. Tuy nhiên cuộc tấn công gây ra thiệt hại không đáng kể”.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

IRS thành lập nhóm điều tra tội phạm kinh tế quốc tế liên quan đến tiền điện tử

Read Next

Các nhà khoa học tại Nga bị bắt giữ vì cáo buộc đào tiền điện tử tại cơ sở sản xuất bom hạt nhân

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *