Sàn Coincheck được FSA Nhật Bản cấp phép hoạt động

Chỉ trong thời gian gần đây, Trung tâm trao đổi ngoại hối của Coincheck đã thông báo họ đã trở thành một hiệp hội có giấy phép hoạt động tại Nhật Bản sau khi được Giám đốc Văn phòng Tài chính của nước này chấp thuận.

Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) phê duyệt Đăng ký Nền tảng Kinh doanh Cryptocurrency của Coincheck

Ngày 13 tháng 9, sàn giao dịch bitcoin và bộ xử lý thanh toán của Nhật Bản, Coincheck, thông báo công ty này đã được chấp nhận là một “sàn giao dịch tiền điện tử” có giấy phép. Việc phê duyệt đăng ký trao đổi tuân theo các điều khoản của Điều 63-3 của luật về giải quyết quỹ. Sau khi bitcoin được hợp pháp hoá dưới hình thức thanh toán vào ngày 1 tháng 4 năm 2017, tất cả các giao dịch trong nước ở Nhật phải được ủy quyền từ bộ phận kho bạc và Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) để hoạt động kinh doanh trao đổi ngoại tệ ảo.

Vào thời điểm Coincheck rất hài lòng khi thấy đạo luật của Nhật thông qua và cho biết “luật mới được đưa ra và các quy định về bitcoin sẽ rất lớn”. Hơn nữa, sàn này còn tiết lộ vào thời điểm này tất cả các nhà cung cấp dịch vụ trao đổi phải được chấp thuận bởi FSA.

“Để làm cho giao dịch trở nên an toàn hơn, cryptocurrency đã được giao cho cơ quan của FSA”, blog Coincheck giải thích trong tháng 6 vừa qua.

“Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ trao đổi và các công ty khác liên quan đến tiền tệ ảo sẽ cần được đăng ký bởi FSA trước khi họ có thể bắt đầu hoạt động. Nó sẽ giúp làm cho giao dịch ở Nhật Bản chặt chẽ hơn, an toàn hơn, có quyền kiểm soát chặt chẽ.”

Coincheck mở rộng vì Bitcoin ở Nhật Bản tiếp tục phát triển

FSA của Nhật Bản phê duyệt giấy phép trao đổi Bitcoin của Coincheck Nhật Bản đã chiếm vị trí số một trong khối lượng thương mại bitcoin toàn cầu. Coincheck xử lý rất nhiều khối lượng thương mại bitcoin khi sàn giao dịch hoán đổi 97.502 BTC trong 24 giờ qua. Hơn nữa trong tháng 5, công ty đã tuyên bố việc tạo ra các tài khoản tiết kiệm bitcoin có lãi suất, nếu FSA cho phép. Tháng 8 vừa qua, Coincheck đã tung ra một cách đầu tư mới, nó có xu hướng phát triển hệ điều hành và tổ chức chạy các chương trình ICO.

Phê duyệt giấy phép mới của nền kinh doanh Bitcoin Nhật Bản sau sự sụp đổ của Mt Gox và cho thấy các quan chức thoải mái hơn với hoạt động trao đổi. Hơn nữa, những thông tin tích cực đến vào thời điểm nền tảng kinh doanh bitcoin của Trung Quốc đã buộc phải đóng hầu hết các hoạt động của mình.

Theo News.Bitcoin.com

EcoinBanks

Read Previous

“Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather ủng hộ ICO Centra

Read Next

Ấn Độ xem xét phát hành tiền điện tử giống như Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *