Sàn Coinbase sẽ niêm yết ‘hàng trăm’ token trong thời gian sắp tới

Coinbase, một trong những công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền mã hóa, hiện đang nằm trong số những startup công nghệ có giá trị nhất thế giới sau khi kết thúc một vòng tài trợ mới.

Sàn Coinbase sẽ niêm yết ‘hàng trăm’ token trong thời gian sắp tới

quy-trinh-niem-yet-moi-se-cho-phep- coinbase -tang-nhanh-so-luong-cac-tai-san-duoc-ho-tro

Nhà điều hành sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại San Francisco đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ đã kết thúc một vòng tài trợ Series E trị giá 300 triệu USD do Tiger Global Management dẫn dắt. Vòng tài trợ, mà Chủ tịch Coinbase và CEO Asiff Hirji cho biết công ty định giá hơn 8 tỷ USD này cũng có sự tham gia của Y Combinator Continuity, Wellington Management, Andreessen Horowitz và Polychain Capital.

Viết trong thông báo, Hirji nói rằng Coinbase, gần đây đã vạch ra một list các loại token mã hóa mới, với kế hoạch “nhanh chóng” niêm yết nhiều tiền mã hóa hơn, cho biết thêm rằng “chúng ta thấy hàng trăm tiền mã hóa có thể được thêm vào nền tảng của chúng ta hôm nay và chúng ta sẽ đặt nền tảng để hỗ trợ hàng ngàn người trong tương lai”.

Nói chuyện với Bloomberg, ông cho biết Coinbase không cần kinh phí, vì nó đạt doanh thu 380 triệu USD vào năm 2017 và – bất chấp thị trường gấu bitcoin – ước tính lợi nhuận sẽ tăng lên 456 triệu USD vào năm 2018 với doanh thu đạt 1.3 tỷ USD.

“Các công ty quan tâm đầu tư vào chúng tôi biết rằng đây là làn sóng đổi mới công nghệ tiếp theo”, ông nói với ấn phẩm. “Đây là một vòng cơ hội. Chúng tôi không phải ra ngoài mà vẫn có thể huy động vốn”.

Các báo cáo đã lưu hành rằng Coinbase đã tự định giá 8 tỷ USD, mặc dù việc định giá này chưa được thị trường xác nhận – cho đến bây giờ.

Trước đây, Recode đã báo cáo rằng Tiger Global đang xem xét khoản đầu tư 500 triệu USD trong Coinbase, với ít nhất một phần số tiền được sử dụng để mua cổ phần trên thị trường thứ cấp.

Theo tapchibitcoin

EcoinBanks

Read Previous

Khối lượng giao dịch tiền điện tử tại Hàn Quốc tăng vọt

Read Next

Ethereum có thể thất bại nếu chỉ dựa vào Infura để chạy các node

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *