Sàn BTC-e chính thức hoạt động dưới tên WEX

WEX.nz tên miền mới của BTC-e chính thức hoạt động và có thể giao dịch bình thường.

Sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời và phổ biến nhất hiện nay BTC-e, bị đóng cửa từ 25/7 và đã mở trở lại tại địa chỉ https://wex.nz/. Vẫn giao diện cũ và đã cho phép người dùng nạp rút bình thường.

Như đã thông báo từ tháng trước, BTC-e sẽ trả lại cho mọi người số tiền còn lại sau khi bị FBI tịch thu. Cụ thể con số này là 61.79% tài khoản, 38.21% còn lại sẽ được phát hành dưới dạng token có mã là WEX. Người chơi có thể mua bán trao đổi hoặc chờ đợi sàn này tiến hành mua lại.

WEX.nz đã đưa ra thông báo đầu tiên:

“Đây là thông báo chính thức đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn tất cả những người đã từng sử dụng BTC-e vì sự kiên nhẫn của họ vào những lúc khó khăn như vậy đối với tất cả các bạn. Về phần mình, chúng tôi đã dành rất nhiều nỗ lực và năng lượng để tạo ra một nền tảng mới cho thương mại trong thời gian ngắn nhất “.

WEX cho biết thêm rằng doanh nghiệp tuân theo Luật Chống Rửa Tiền (AML) và Nhận Biết Khách Hàng (KYC). Trên trang Thoả thuận Người sử dụng , WEX chi tiết rằng việc trao đổi tài sản kỹ thuật số hiện nay tuân thủ quy định của Singapore;

Với sự trở lại ngoạn mục này hứa hẹn WEX.nz sẽ nâng cao vị thế của mình trong lòng người hâm mộ tiền điện tử nói chung cũng như BTC-e nói riêng.

Theo TienDienTu.com

EcoinBanks

Read Previous

BTCC đóng cửa ở đại lục chuyển sang hoạt động quốc tế

Read Next

“Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather ủng hộ ICO Centra

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *