Rủi ro và Lợi nhuận khi đầu tư App Ví

Đầu tiên, trước khi bắt tay vào con đường đầu tư, có một định lý bất di bất dịch mà nhà đầu tư nào cũng nắm rõ, đó là sự tỉ lệ thuận giữa rủi ro và lợi nhuận.

Ai cũng muốn ít rủi ro, nhiều lợi nhuận, nhưng nếu được như thế thì ai cũng giàu rồi. Trên thực tế, rủi ro và lợi nhuận luôn đi đôi với nhau – chấp nhận độ rủi ro cao thì khả năng nhà đầu tư thu về lợi nhuận cao. Ngược lại, nếu bạn là người ngại rủi ro thì lợi nhuận bạn thu về được cũng sẽ thấp. Có thể thấy rủi ro là 1 yếu tố không tránh khỏi trong những hoạt động đầu tư. Vậy mỗi nhà đầu tư cần tìm hiểu và xác định được rõ các loại rủi ro sẽ gặp khi đầu tư vào các App Ví.

Rủi ro lớn nhất vẫn là dự án đi không lâu đã sập. Do đó thời điểm đầu tư rất quan trọng. Khi dự án vừa mới giới thiệu ra mắt, các nhà đầu tư thông thường sẽ đứng ngoài quan sát và tìm kiếm thông tin xung quanh dự án nhưng không đầu tư. Một thời gian thì dự án phát triển mạnh và các nhà đầu tư khác đã nhận được lợi nhuận không lồ thì lúc này mình mới nhảy vào là đã muộn. Lúc này rủi ro mất trắng rất cao, do đó thời điểm dự án mới ra mắt là lúc đầu tư tốt nhất.

Rủi ro cao luôn luôn đồng hành cùng lợi nhuận khủng. Trend App Ví hiện nay nổi trội nhất là dự án Plus Token Wallet. Đồng PLUS tăng giá từ 0.4$ đến hơn 80$ chỉ trong vòng 12 tháng (ra mắt ngày 1/5/2018), một lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư vào từ sớm.

Một số dấu hiệu cảnh báo dự án sắp sập được ECoinBanks đúc kết:

  • Tặng nhà, tặng xe.
  • Tổ chức event quốc tế rầm rộ hơn
  • Hợp tác, mở rộng dự án quy mô lớn hơn
  • Tặng thưởng cho nhà đầu tư mới
  • Thị trường cryptocurrency đi xuống

Một số lời khuyên của ECoinBanks về đầu tư App Ví lúc này:

  • Chọn dự án có nhiều thông tin thật
  • Vì lúc này gần như là sóng đỉnh của trend App Ví nên đánh nhanh rút nhanh tầm 3 tháng
  • Gom nhiều người cùng đầu tư chung 1 ID để đạt lợi nhuận cao nhất và thu hồi vốn nhanh nhất

Một vài dự án đáng đầu tư theo đánh giá của ECoinBanks:

LeCun Wallet: Nên đầu tư, có công ty thật, có hệ sinh thái hoạt động thật, có ông lớn bên Foxconn (công ty sản xuất điện thoại máy tính) hợp tác. Hiện tại chủ yếu quảng bá bên china, Thái lan, Myanmar.

>> Tìm hiểu về LeCun Wallet

Điều Quan Trọng Nhất Hãy Gọi Cho Chuyên Gia Đầu Tư Tài Chính Để Được Tư Vấn

0901933751 Mr Sang

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin hôm nay 6/6: Xuất hiện “tân binh” của Top 10

Read Next

Mr Ngô Sang tham dự event Quỹ Y Tế Lecun tại Thái Lan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *