Romania dùng năng lượng gió để khai thác tiền điện tử

Các nhà đầu tư người Canada đã táo bạo đầu tư vào hệ thống điện gió dùng để đào tiền điện tử tại Romania. Để tiến hành kế hoạch này, các nhà đầu tư đã phải chạy thử nghiệm cung cấp điện thắp sáng cho hơn 30.000 hộ dân chỉ duy nhất sử dụng năng lượng gió. Được truyền cảm hứng từ công nghệ đỉnh cao của thời đại, họ đã quyết định đặt tên công ty chuyên cung cấp năng lượng của mình là “Blockchain Power”.

Trung Quốc không chỉ là điểm đến lý tưởng duy nhất cho ngành công nghiệp đào tiền ảo

Các nhà đầu tư người Canada đã tiến hành khảo sát nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là các nước phương Tây để triển khai dự án năng lượng gió của mình và vùng đất được chọn là Dobrogea – nằm giữa Romania và Bulgaria, là một vùng đất màu mỡ chuyên để trồng lúa mì, ở đây cũng có đồi hay núi vì thế các dòng không khí có thể đến từ mọi hướng mà không bị ngăn trở vì lẽ đó các trụ chong chóng gió rất thích hợp được đặt ở đây.

Transeastern Power Trust vừa thỏa thuận thành công để tiếp quản “Công viên của gió” Dorobantu Wind park và đầu tư vào đây 90 triệu Euro. Công ty dự tính sẽ sử dụng nguồn năng lượng gió khai thác được dành cho các cơ sở đào tiền điện tử.

“Chúng tôi tin rằng sẽ có rất nhiều người tiên phong trong lĩnh vực này, cũng như sẽ có nhiều lĩnh vực kinh doanh mới mẽ được sáng tạo ra liên quan đến ngành công nghiệp đào tiền điện tử”.

Gió sẽ mãi mãi thổi cho dù chúng ta có dùng hết trữ lượng than đá toàn cầu

Công ty của các nhà đầu tư người Canada đã từng mua lại các thiết bị đào tiền điện tử với mức giá 23 triệu Đô La. Cũng theo như Transeastern Power Trust. Cơ sở đào mới này sẽ có công suất hoạt động lên đến 90.7 PH/s đồng nghĩa với việc tạo ra 30 Bitcoin một ngày.

Các mỏ thanh đá có thể bị sử dụng cạn kiệt cũng như các con đập có thể cạn khô nước nhưng sẽ mãi trường tồn nguồn năng lượng từ gió. Tử những cánh đồng năng lượng gió ở Romania cho đến các vùng khai thác năng lượng sóng biển tại Hà Lan, vượt qua các mạch nước ngầm phun chảy ở Iceland cho đến các cánh đồng năng lượng mặt trời khổng lồ ở Arizona và đó là tất cả minh chứng cho sự tồn tại bền vững của Bitcoin.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

BTCC tin rằng lệnh cấm giao dịch tiền điện tử sẽ được gỡ bỏ tại Trung Quốc

Read Next

Nguy cơ tiềm ẩn từ ICO

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *