Robinhood nhận được 363 triệu Đô vốn để phát triển nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

Ứng dụng giao dịch cổ phiếu di động tại Mỹ Robinhood đã công bố một vòng tài trợ Series D trị giá 363 triệu đô la Mỹ, cho biết sẽ giúp công ty mở rộng hoạt động để trở thành nền tảng tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Robinhood huy động vốn thành công lên đến 5,6 tỷ Đô La

Theo một tuyên bố được công bố hôm thứ Năm, vòng tài trợ trị giá 5,6 tỷ đô la và được dẫn dắt bởi DST Global, Iconiq, Capital G, Sequoia Capital và KPCB.

Với tiềm lực kinh tế vững mạnh, công ty cho biết họ hiện đang tìm cách mở rộng dịch vụ giao dịch tiền điện tử của mình, hiện tại đang có mặt tại 10 tiểu bang của Hoa Kỳ để đạt mục tiêu rộng khắp nước Mỹ ngay sau khi nhận được giấy phép cần thiết.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Fortune, đồng sáng lập Robinhood và đồng giám đốc điều hành Baiju Bhatt cho biết ông hy vọng điều đó sẽ xảy ra vào cuối năm 2018.

Trong thông báo của mình, công ty cho biết các quỹ mới sẽ được chi cho việc mở rộng sản phẩm, cơ sở hạ tầng và các hoạt động và phát triển đội ngũ của mình. Sau đó, Bhatt cho biết ông hy vọng Robinhood sẽ trở thành “một trong những nền tảng tiền điện tử lớn nhất hoặc trở thành một trong những nền tảng tiền điện tử lớn nhất” vào cuối năm 2018.

Vòng tài trợ đáng chú ý xuất hiện chỉ vài tháng sau khi công ty tuyên bố chuyển sang giao dịch tiền điện tử.

Theo báo cáo của CoinDesk vào thời điểm đó, hãng đã chính thức tiết lộ dịch vụ Robinhood Crypto miễn phí vào tháng 2 – cho phép giao dịch bitcoin, ethereum, cũng như theo dõi 14 loại tiền điện tử khác, ban đầu cho người dùng ở năm tiểu bang của Hoa Kỳ: California, Massachusetts, Missouri, Montana và New Mexico.

Thông báo hôm nay cũng chỉ ra rằng dịch vụ hiện đã mở rộng đến năm tiểu bang khác, mở ra giao dịch tiền điện tử cho người dùng ở Colorado, Mississippi, Wisconsin, Florida và Michigan.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Nhà cung cấp dịch vụ kho lạnh Xapo hiện đang nắm giữ 7% nguồn cung Bitcoin toàn cầu tương đương 10 tỷ Đô La

Read Next

Nvidia tiếp tục thu về lợi nhuận khủng khi cung cấp các chip xử lý cho ngành công nghiệp đào tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *