Robert Shiller cho biết bong bóng Bitcoin sẽ không dễ vỡ trong tương lai gần

Giải thưởng Nobel về kinh tế Robert Shiller tin rằng trong khi Bitcoin (BTC) có thể là một bong bóng tài chính khổng lồ, thì điều đó không có nghĩa là nó sẽ bùng nổ và sẽ biến mất mãi mãi, theo một cuộc phỏng vấn vào ngày 13 tháng 4 với CNN Trading Nation.

Robert Shiller phân tích và dự đoán về Bitcoin

Shiller, hiện đang là giáo sư kinh tế tại Đại học Yale, đã đề cập đến BTC như “một ví dụ khác về hành vi của con người faddish. Đó là sự quyến rũ khó cưỡng “:

“Tôi quan tâm đến Bitcoin như một loại bong bóng tài chính, không có nghĩa là nó sẽ biến mất, nó sẽ nổ tung mãi mãi, nhưng nó có thể tồn tại song song với nền tài chính trong một khoảng thời gian.

Shiller nhấn mạnh rằng ông biết nhiều “những người thông minh” đã đầu tư vào tiền điện tử, bao gồm nhiều sinh viên của ông, nhưng nói thêm rằng sự hấp dẫn của tiền điện tử là “một câu chuyện mà tôi nghĩ rằng vượt xa những giá trị của ý tưởng. Nó là tâm lý hơn là cái gì đó có thể được giải thích bởi khoa học máy tính. ”

Vào tháng 9 năm ngoái, Shiller tiếp tục làm việc với Fast Money của CNBC với Brian Kelly để nói về những loại tiền điện tử khác, nói rằng “tiền đề của câu chuyện đã thu hút được sự quan tâm rộng lớn từ công chúng”.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Bức thư hài hước nhẹ nhàng của người cha ‘bóc mẽ’ cậu con trai bán hàng đa cấp

Read Next

Một thợ đào Bitcoin tại Đài Loan đã bị bắn chết bởi một băng đảng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *